Đổi đàn piano cũ, lấy đàn mới Kawai K300 tại Minh Thanh P.I.A.N.O

Đổi đàn piano cũ, lấy đàn mới Kawai K300 tại Minh Thanh P.I.A.N.O

Đổi đàn piano cũ lấy đàn Kawai K300 bạn đã sẵn sàng chưa? Nhạc cụ dương cầm (Piano) ngày nay phong phú và đưa đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó, những cây đàn piano acoustic cũ sau một thời gian sử dụng khó có thể tiếp tục hoạt động ổn định như trước. Một số bộ phận bị xuống cấp như phím đàn, dây đàn, búa đàn, chất lượng sơn,…

Đặc biệt phím đàn sẽ không đáp ứng được độ nảy (độ nhạy) làm cho việc chơi đàn và âm thanh không đạt chuẩn cao độ (A=442) gây ảnh hưởng đến khả năng, độ tinh tế của ngón đàn (touch), cảm âm của người chơi đàn piano chuyên nghiệp, làm giảm giá trị nghệ thuật và sự thăng hoa của người chơi đàn.

Hiểu được điều này, với mục đích hỗ trợ tối đa người chơi có thể sở hữu cây đàn piano cơ mới. Minh Thanh P.I.A.N.O thực hiện chương trình “Đổi đàn piano cũ lấy đàn piano Kawai K300”.

Chương trình hướng đến các khách hàng có nhu cầu đổi cây đàn piano cũ của mình để lấy đàn piano Kawai K300 mới

Từ khi xuất hiện, Kawai K300 đã làm nên danh tiếng cho mình và cho Kawai nói chung với dòng sản phẩm piano. Hơn 1 thập kỷ, đàn piano K300 đã đạt danh hiệu Piano of the World, và là model RẺ NHẤT TRONG CÙNG PHÂN KHÚC VỚI THÔNG SỐ KỸ THUẬT VƯỢT TRỘI nhờ hệ thống máy ABS Carbon. (Đàn Piano K300 cao 122 cm, Made in Japan)

Đàn piano cơ cũ của bạn sẽ được định giá và bù thêm tiền để đổi lấy Kawai K300. Bạn không nên bỏ qua cơ hội đổi đàn piano cũ để sở hữu cây đàn Kawai K300 mới chính hãng 100%.

Thông tin chi tiết chương trình đổi đàn piano cũ như sau:

1. Những sản phẩm được thu đổi

- Đàn piano Kawai các model có số serial từ 500.000 trở về sau

- Đàn Yamaha các model có số serial từ 1.000.000 trở về sau

- Đàn piano các hãng của Japan được sản xuất từ 1980 trở về sau.

2. Điều kiện chung

- Phần máy đàn còn tình trạng nguyên thủy

3. Khu vực áp dụng

- TP.HCM và Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chương trình đổi đàn piano cũ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0949.07.6789 để được tư vấn.