Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ giảm giá đến 50% Mừng khai trương

Việt Thương Music mừng khai trương showroom mới, có chương trình ưu đãi lên đến 50% khi khách hàng mua nhạc cụ tại Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ.

 Với tôn chỉ luôn hướng đến khách hàng và không ngừng hoàn thiện các chính sách dịch vụ nhằm mang đến Quý khách hàng những sản phẩm nhạc cụ chất lượng và hoàn hảo nhất, sau gần 20 hình thành và phát triển Việt Thương Music đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Trên cơ sở đó, Việt Thương Music mở rộng hệ thống và khai trương showroom mới tại 369 Điện Biên Phủ, P4, Quận 3, TPHCM.

 viet-thuong-khai-truong-showroom-moi-369

Nhân dịp khai trương showroom mới Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, P4. Quận 3, TPHCM. Việt Thương Music gửi đến Khách Hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá nhạc cụ lên đến 50% và Quý Khách hàng khi tham gia chuỗi hoạt động chương trình Mừng Khai Trương showroom sẽ có cơ hội nhận được những phần quà tặng hấp dẫn.

 

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 8/10 – 23/10/2016 tại showroom mới 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM.

 

Sẽ có khoảng trên 1.100 sản phẩm nằm trong danh sách hưởng giá ưu đãi trong sự kiện lần này với các nhóm sản phẩm như đàn piano cơ, đàn piano điện, đàn organ, đàn guitar, âm thanh, phụ kiện, … Đây sẽ là chương trình hứa hẹn sẽ mang đến quý khách cơ hội mua sắm nhạc cụ với giá hấp dẫn nhất trong năm 2016 của Việt Thương Music . Dưới đây là chi tiết sản phẩm khuyến mãi:

 

1. Đàn guitar

 

Những bạn trẻ học sinh, sinh viên yêu thích đàn guitar sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình với nhiều sự lựa chọn đến từ những thương hiệu guitar hàng đầu thế giới như: Taylor, Takamine, Fender, Jackson,…

→ Đàn Guitar Jackson giảm giá đến 50%

Đàn guitar Fender từ 10-40%

Đàn Guitar Takamine giảm giá từ 8-15%

Đàn guitar Taylor giảm giá 10% cho tất cả sản phẩm

khuyen-mai-khai-truong-showroom-viet-thuong

Một số đàn guitar điện trong chương trình khuyến mãi:

viet-thuong-khai-truong-showroom-moi-369


2. Đàn Organ & piano điện Casio

 

Đàn Organ và đàn piano điện Casio sẽ có rất nhiều ưu đãi cho quý khách hàng, giảm đồng loạt từ 10 – 30% cho các sản phẩm đàn piano điện, đàn organ đến từ thương hiệu Casio.

Đàn Organ Casio:

khuyen-mai-khai-truong-showroom-viet-thuong

Đàn piano điện Casio:

khuyen-mai-khai-truong-showroom-viet-thuong

 

3. Nhóm sản phẩm thương hiệu Roland

 

Roland là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt những thiết bị âm thanh luôn được giới nhạc công đánh giá cao. Trong chương trình khuyến mãi chào mừng “Khai trương showroom mới Việt Thương Music 369”, quý khách hàng có cơ hội sở hữu những cây đàn Piano điện, Keyboard, BOSS effect, Amplifier, thiết bị phòng thu, pedal với giá ưu đãi từ 10 – 30%.

Đàn Organ Roland:

khuyen-mai-khai-truong-showroom-viet-thuong

Đàn piano điện Roland:

khuyen-mai-khai-truong-showroom-viet-thuong

 Amplifier

khuyen-mai-khai-truong-showroom-viet-thuong

 

4. Đàn piano cơ Kawai

 

Kawai là một trong những thương hiệu đàn piano Nhật Bản rất nổi tiếng trên thế giới không chỉ về chất lượng âm thanh mà còn có kiểu dáng sang trọng và tinh tế.  Đây sẽ là cơ hội cho quý khách hàng sở hữu những cây đàn piano cơ Kawai chất lượng với giá ưu đãi nhất. Giảm giá hấp dẫn những model đàn piano Kawai như K-200 M/PEP, K-300 M/PEP, K-300 MH/MP, K-300 WH/P, K-400 M/PEP, K-500 S/MP, K-600 M/PEP từ 15- 30%.

khuyen-mai-khai-truong-showroom-viet-thuong

5. Trống Jazz Pearl

 

Những tín đồ yêu thích dòng trống Pearl sẽ có cơ hội mua cho mình những bộ trống yêu thích với giá cực kỳ hấp dẫn, ưu đãi từ 10 – 30% trống pearl trong chương trình khuyến mãi lần này. Một số sản phẩm dòng trống Pearl nằm trong chương trình ưu đãi gồm có: Roadshow RS584BC, hay mẫu Decade Maple DMP943XPC229 + Phụ kiện (HWP830+B1030+ZBTP390A),…

 khuyen-mai-khai-truong-showroom-viet-thuong

Bên cạnh những khuyến mãi hấp dẫn thì Việt Thương  Music còn có những hoạt động bên lề chào mừng “Khai trương Showroom mới Việt Thương 369 Điện Biên Phủ” như: Trải nghiệm sản phẩm mới, Tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm về các loại nhạc cụ từ các khách mời trong chương trình Roland Music In Life, Drum Circle, Taylor Roadshow, Tham gia lớp học thử miễn phí (Trống, Piano điên, Guitar, Kawai Music),….

Nếu quý khách cần thêm những thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi hoặc để biết giá những sản phẩm trong chương trình khuyến mãi lần này, xin liên hệ Việt Thương 369 Điện Biên Phủ, P4, Quận 3.

Hotline: 0937.405.689

Lưu