XẢ HÀNG TỒN – GIÁ HẾT HỒN

Chương trình khuyến mãi bất ngờ “XẢ HÀNG TỒN – GIÁ HẾT HỒN” sẽ là cơ hội cuối cùng trong năm 2016 để quý khách hàng có cơ hội mua nhạc cụ với giá rẻ.

Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ giảm giá đến 50% Mừng khai trương

Việt Thương Music mừng khai trương showroom mới, có chương trình ưu đãi lên đến 50% khi khách hàng mua nhạc cụ tại Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ.

Mua trả góp piano điện & organ 0 trả trước, 0 lãi suất

Mua trả góp với lãi suất 0%, không trả trước sẽ là cơ hội giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu những cây đàn piano điện, organ tại Minh Thanh Piano.

Minh Thanh Piano “Mừng Lễ Lớn - Ưu Đãi Lớn” trong dịp Quốc Khánh 2/9

Mừng Quốc Khánh 2/9, từ ngày 01/09 đến ngày 20/09 Minh Thanh Piano gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Mừng lễ lớn – Ưu đãi lớn” với nhiều dòng sản phẩm nhạc cụ được giảm giá sâu lên đến 20%.

KHAI TRƯỜNG RỘN RÀNG – MUÔN VÀN QUÀ TẶNG

Khuyến mãi mùa tựu trường mừng khai giảng năm học mới 2016 cơ hội mua đàn piano cơ, piano điện, organ, guitar với nhiều ưu đãi bất ngờ về giá và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn tại Minh Thanh Piano.

Hội Chợ Triển Lãm Nhạc Cụ tại Vincom Mega Mall Thảo Điền

Minh Thanh Piano thực hiện chương trình triển lãm nhạc cụ tại Vincom Mega Mall Thảo Điền diễn ra từ 9h-22h trong ngày 30/07/2016 với nhiều dòng sản phẩm và ưu đãi giá lên đến 32%.

BIG SALE chỉ còn 5 ngày cuối cùng

Chương trình khuyến mãi “Big Sale Nhạc Cụ” tại Minh Thanh Piano chỉ còn lại 5 ngày cuối cùng. Đây là cơ hội cho những bạn yêu thích nhạc cụ mua hàng với giá rẻ.

Minh Thanh Piano “Big Sale” lên đến 30% trong tháng 7

Hưởng ứng ngày hội Việt Thương Music Fair 2016, Minh Thanh PIANO thực hiện chương trình giảm giá hấp dẫn trong tháng 7 lên đến 30% các loại nhạc cụ.

Giảm sốc 30% khi mua Trống Jazz Premier

Giảm 30% trống Jazz Premier tại hội chợ triển lãm nhạc cụ Việt Thương Music Fair 2016 tại TTTM Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM.

10 Ngày Ưu Đãi Vàng với Giao Diện Website mới

Công ty nhạc cụ Minh Thanh PIANO gửi đến quý khách hàng những ưu đãi đặc biệt về nhạc cụ nhân dịp triển khai chương trình thay đổi giao diện Webssite mới.

Chương Trình Khuyến Mãi “15 NGÀY RỰC HÈ VỚI CASIO”

Trong tháng 6 này, Minh Thanh PIANO có chương trình khuyến mãi dành riêng các sản phẩm đàn CASIO, bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị lên đến 3.500.000 vnd

Chương trình khuyến mãi Hè Sôi Động - Khuấy Động Giá

Chương trình khuyến mãi mùa hè 2016 “Hè Sôi Động-Khuấy Động Giá” tại Minh Thanh PIANO với nhiều ưu đãi về giá và quà tặng hấp dẫn.

15 NGÀY MUA ĐÀN TRẢ GÓP, KHÔNG CẦN TRẢ TRƯỚC

Từ 29-05 đến 12-06-2016, Minh Thanh PIANO có chương trình mua đàn trả góp 0%, không cần trả trước với bất kỳ khoản nào với thủ tục đơn giản.

Khuyến Mãi Lớn Mừng Đại Lễ 30/4 và 1/5

Mừng lễ lớn 30-04 và 01-05, Công ty Minh Thanh PIANO có chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá lên đến 35% nhạc cụ và nhiều quà tặng có giá trị.

HAPPY DAY giảm ngay 50% giá

Nằm trong chuỗi sự kiện chào Mừng Sinh Nhật lần thứ 12, Minh Thanh PIANO tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt Happy Day giảm giá nhạc cụ lên đến 50% .

“Bão giảm giá” Mừng sinh nhật Minh Thanh PIANO

Mừng Sinh Nhật lần thứ 12, Minh Thanh P.I.A.N.O giảm lên đến 40%, đây là món quà thay cho lời tri ân dành tặng đến tất cả khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi.

Khai xuân Lộc vàng Ngập tràn lì xì giá trị tại Minh Thanh PIANO

Hàng trăm bao lì xì giá trị 12 triệu đồng, 10 triệu đồng, 5 triệu đồng,... dành tặng cho quý khách hàng khi đến tham quan mua sắm nhạc cụ tại Minh Thanh PIANO

Tết đến rộn ràng - Ngập tràn khuyến mãi tại Minh Thanh PIANO

Hòa trong không khí rộn ràng mừng Xuân Bính Thân 2016, Minh Thanh PIANO triển khai chuỗi chương trình giảm giá, khuyến mãi, tặng quà,... cho quý khách hàng khi mua sắm tham quan tại showroom Minh Thanh PIANO.