Khuyến Mãi HOT: Combo Guitar Fender CC-60S Giá Chỉ 6,200,000 VND

Khuyến Mãi HOT: Combo Guitar Fender CC-60S Giá Chỉ 6,200,000 VND. Đây là cơ hội để bạn có thể sở hữu bộ sản phẩm Guitar Fender CC-60S với giá cực hot tại Việt Thương Music. 


Hệ thống Việt Thương Music đang triển khai chương trình KHUYẾN MÃI CỰC HOT  Combo Guitar Fender CC-60S Giá Chỉ 6,200,000 VND. Vậy combo guitar Fender CC-60S có gì?

 khuyen-mai-thang-9-combo

Nhóm Sản phẩm

Giá bán lẻ

(VNĐ)

Số lượng

 

Tổng

(VNĐ)

Giá ưu đãi

(VNĐ)

Guitar Fender CC-60S 5.250.000 1

6.890.000

6.200.000

Tuner D'addario Eclipse 270.000 1
Strap Fender Black/Yellow/Brown Mono Strap 380.000 1
String Fender 70CL 80/20 160.000 2
Stand Chân Fender Guitar Thùng 310.000 1
Pick D'addario 10 STD PICK DURALIN MEDIUM 70.000 1
Capo Cordoba Classical Guitar Capo 290.000 1

 

Một số thông tin cơ bản về sản phẩm

 

1.Đàn Guitar Fender CC-60S

Đàn Guitar Fender CC-60S có thiết kế dáng Concert nhỏ gọn. Mặt trước được làm bằng gỗ Spruce rắn chắc cho tốc độ truyền âm thanh và độ vang rất cao, giai điệu rõ ràng. Nó phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking. Mặt sau và hai bên hông đàn CC-60S được làm từ gỗ Mahogany cho âm thanh rất rõ ràng với trebles chuẩn và tầm trung. Âm thanh ấm và hợp với nhạc fingerpickers, blues.

dan-guitar-fender-cc-60s

Cây đàn có mức giá phải chăng rất phù hợp cho những người mới chơi, học sinh, sinh viên,… Nó rất thích hợp để chơi Band nhạc và sử dụng cho các không gian như bãi biển, sân vường, quán cà phê,…


2.D'addario Eclipse

Tuner D'addario Eclipse là một trong những thành phần quan trọng, tạo nên sự thành công cho phần trình diễn. Nó là một bộ chỉnh âm phản ứng nhanh với từng nốt trên cây đàn guitar, ngay cả những nốt thấp như nốt C. Màn hình trực quan, dễ hiểu với nhiều màu và các tên chữ cái hiển thị ghi chú và cho người dùng biết nốt đã chuẩn hay chưa.

may-len-day-d-addario-eclipse

D'addario Eclipse tuner được đánh giá là một trong những máy chỉnh âm xuất sắc của thương hiệu này. Khi bạn sở hữu combo, chắc chắn sẽ không còn lo lắng về việc phải mua riêng lẻ từng dụng cụ cần thiết cho việc tập và chơi đàn guitar. 


3.Fender Black/Yellow/Brown Mono Strap

Để giúp bạn chủ động hơn khi biểu diễn hay luyện tập, dây đeo là người bạn không thể thiếu. Fender Black/Yellow/Brown Mono Strap với nhiều màu thời trang để bạn có thể lựa chọn phù hợp với phong cách âm nhạc. Nó mang đến hứng khởi và sự chắc chắn tốt nhất khi chơi cho người dùng. 

fender-blackyellowbrown-mono-strap


4.Fender 70CL 80/20

Fender 70CL 80/20 mang cuộc sống vào dây đàn của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm loại dây đàn để làm sáng giai điệu âm thanh, fender 70CL 80/20 sẽ là lựa chọn lý tưởng, được làm từ 80/20 bronze cung cấp âm thanh khớp nối và cảm giác tuyệt vời.

day-dan-fender-70cl8020

5.Chân Fender Guitar Thùng

Chân Fender Guitar thùng mang đến sự tiện lợi khi tập luyện hay biểu diễn.

chan-fender-guitar


6.D'addario 10 STD PICK DURALIN MEDIUM

Pick đàn này được làm từ chất liệu Duralin, là một vật liệu độc đáo với sự kết hợp phi thường của sức mạnh, độ cứng, tính ổn định, chống mỏi, ma sát thấp. Duralin Pick cho phép nghệ sĩ làm nổi bật âm thanh tươi sáng khi được nhấn vào dây guitar được làm bằng thép làm nổi bật các giai điệu của guitar acoustic, electric. Mỗi gói pick trong combo của Việt Thương setup cho các combo sản phẩm guitar bao gồm 10 pick gảy.

phim-dan-guitar-fender


7.Cordoba Classical Guitar Capo

Capo là một dụng cụ được kẹp trên cần đàn để chặn dây, mục đích là nâng tone lên cao hơn so với ban đầu, giả sử Capo bạn kẹp ở ngăn thứ 2 của cần đàn thì khi đánh dây buông các nốt trên đàn sẽ lần lượt là(từ dây 1 đến dây 6): Fa thăng – DO thăng – LA – MI – SI – FA thăng.

capo-guitar

Nếu bạn là người chơi giỏi tất cả các vòng hợp âm thì có lẽ bạn sẽ không cần dùng cái này, chẳng hạn một bài được đánh ở Gam DO trưởng thì bạn hoàn toàn có thể chơi được ở các Gam khác khó hơn như MI trường hoặc FA trưởng. Nếu bạn là một người mới chơi gặp những bài có hợp âm khó bạn sử dụng Capo để chuyển tông thì nó sẽ dễ hơn nhiều.