Khuyến Mãi: Combo Guitar Fender CD-60S Giá Chỉ 6,200,000

Khuyến Mãi: Combo Guitar Fender CD-60S Giá Chỉ 6,200,000 vnd. Đây là cơ hội để bạn có thể "TẬU" được Combo Guitar Fender với mức giá ưu đãi từ Việt Thương Music. 


Từ lâu bạn luôn ao ước được sở hữu một Combo Guitar "cực chất" với mức giá "cực mềm" để thỏa sức tập luyện và giải trí? Thế nhưng giấc mơ của bạn đang bị trì hoãn bởi vấn đề tài chính hạn hẹp. Bạn đừng lo, với chương trình ưu đãi Combo guitar trong tháng 9 của Việt Thương Music sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn là một người chơi yêu thích đệm hát, bạn có thể tham khảo Combo Guitar Fender CD-60S của chúng tôi. Nó bao gồm những sản phẩm sau:


Nhóm Sản phẩm

Giá bán lẻ

(VNĐ)

Số lượng

Tổng

(VNĐ)

Giá ưu đãi

(VNĐ)

Guitar Fender CD-60S 5.250.000 1

6.890.000

6.200.000

Tuner D'addario Eclipse 270.000 1
Strap Fender Black/Yellow/Brown Mono Strap 380.000 1
String Fender 70CL 80/20 160.000 2
Stand Chân Fender Guitar Thùng 310.000 1
Pick D'addario 10 STD PICK DURALIN MEDIUM 70.000 1
Capo Cordoba Classical Guitar Capo 290.000 1

 

Một số thông tin cơ bản về sản phẩm

khuyen-mai-thang-9-combo

1.Đàn Guitar Fender CD-60S

dan-guitar-fender-cd-60s

Đàn Guitar Fender CD-60S được thiết kế dáng Dreadnought với 3 màu cơ bản Sunburst, Black và Natural. CD-60SCE có cấu tạo thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn. Nó phù hợp cho các bạn chơi đệm và dùng pick. Cây đàn là một trong những mẫu Guitar phổ biến nhất của thương hiệu Fender ở mức giá tầm trung. Bạn có thể sử dụng nó cho các buổi dã ngoại, lửa trại hoặc quán cà phê — bất cứ nơi nào bạn chơi theo phong cách Fender cổ điển. Cuối cùng nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc Dreadnought giá cả phải chăng, âm thanh tuyệt vời thì Fender CD-60SCE xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo.


2. Máy lên dây D'addario Eclipse


may-len-day-d-addario-eclipse

Tuner D'addario Eclipse là một bộ chỉnh âm phản ứng nhanh với từng nốt trên cây đàn guitar, ngay cả những nốt thấp như nốt C. Màn hình trực quan, dễ hiểu với nhiều màu và các tên chữ cái hiển thị ghi chú và cho người dùng biết nốt đã chuẩn hay chưa. D'addario Eclipse tuner được đánh giá là một trong những máy chỉnh âm xuất sắc của thương hiệu này. Khi bạn sở hữu combo, chắc chắn sẽ không còn lo lắng về việc phải mua riêng lẻ từng dụng cụ cần thiết cho việc tập và chơi đàn guitar. 


3.Fender Black/Yellow/Brown Mono Strap


fender-blackyellowbrown-mono-strap

Dây đeo guitar cũng được mix hoàn chỉnh trong bộ combo guitar xuất sắc này. Với nhiều màu thời trang để bạn có thể lựa chọn phù hợp với phong cách âm nhạc và ý thích, mang đến hứng khởi và sự chắc chắn tốt nhất khi chơi cho người dùng. 


4. Dây đàn Fender 70CL 80/20

day-dan-fender-70cl8020

Fender 70CL 80/20 mang cuộc sống vào dây đàn của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm loại dây đàn để làm sáng giai điệu âm thanh, fender 70CL 80/20 sẽ là lựa chọn lý tưởng, được làm từ 80/20 bronze cung cấp âm thanh khớp nối và cảm giác tuyệt vời.


5.Chân đàn Fender Guitar Thùng

chan-fender-guitar

Chân Fender Guitar thùng mang đến sự tiện lợi khi tập luyện hay biểu diễn.


6.D'addario 10 STD PICK DURALIN MEDIUM

phim-dan-guitar-fender

Pick đàn này được làm từ chất liệu Duralin, là một vật liệu độc đáo với sự kết hợp phi thường của sức mạnh, độ cứng, tính ổn định, chống mỏi, ma sát thấp. Duralin Pick cho phép nghệ sĩ làm nổi bật âm thanh tươi sáng khi được nhấn vào dây guitar được làm bằng thép làm nổi bật các giai điệu của guitar acoustic, electric. Mỗi gói pick trong combo của Việt Thương setup cho các combo sản phẩm guitar bao gồm 10 pick gảy.


7.Cordoba Classical Guitar Capo

Capo là một dụng cụ được kẹp trên cần đàn để chặn dây, mục đích là nâng tone lên cao hơn so với ban đầu. Giả sử Capo bạn kẹp ở ngăn thứ 2 của cần đàn thì khi đánh dây buông các nốt trên đàn sẽ lần lượt là (từ dây 1 đến dây 6): Fa thăng – DO thăng – LA – MI – SI – FA thăng.

capo-guitar

Nếu bạn là người chơi giỏi tất cả các vòng hợp âm thì có lẽ bạn sẽ không cần dùng cái này, chẳng hạn một bài được đánh ở Gam DO trưởng thì bạn hoàn toàn có thể chơi được ở các Gam khác khó hơn như MI trường hoặc FA trưởng. Nếu bạn là một người mới chơi gặp những bài có hợp âm khó bạn sử dụng Capo để chuyển tông thì nó sẽ dễ hơn nhiều.