Black Friday “Tưng Bừng Ngày Hội Mua Nhạc Cụ Giá Rẻ”

Từ ngày 21/11 đến 30/11/2017 Việt Thương Music triển khai chương trình khuyến mãi “Black Friday” với hàng ngàn ưu đãi về nhạc cụ.

Đây là dịp khách hàng thỏa sức mua sắm với hàng trăm sản phẩm nhạc cụ, âm thanh, phụ kiện đa dạng với mức giá cực sốc giảm đến 40% đến từ các dòng piano điện, organ, guitar, trống, …. Và đặc biệt nhóm phụ kiện đồng giá chỉ 99K.

Hòa chung không khí ngày hội mua sắm “Black Friday” trên toàn thế giới, Việt Thương Music triển khai chương trình Siêu giảm giá các sản phẩm nhạc cụ, phụ kiện với thông điệp “ Đến càng đông, mua càng nhiều, giá càng giảm”

 

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi

Không giống như những chương trình khuyến mãi trước đây, chương trình khuyến mãi lần này sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn, ngoài ưu đãi hấp dẫn với từng sản phẩm quý khách hàng còn có nhiều ưu đãi hơn với lựa chọn gói mua chung hoặc mua combo. Cụ thể như sau:

khuyen-mai-black-friday

Đối với nhóm nhạc cụ: Sẽ có 2 gói dịch vụ để Quý khách hàng lựa chọn

- Mua chung: Áp dụng khi mua từ 2 người trở lên. Mỗi người cần mua ít nhất 1 sản phẩm trong danh sách khuyến mãi (không áp dụng với phụ kiện) sẽ được giảm đến 40%

- Mua Combo: Giá “Cực Khủng” áp dụng khi khách hàng mua các sản phẩm Guitar & Amp, Trống & Cymbal, Amp & Effect

Đối với nhóm phụ kiện: Đồng giá phụ kiện 99.000 VNĐ


Đối tượng áp dụng:

Sản phẩm giảm giá áp dụng cho tất cả các khách mua tại Showroom, Cửa hàng của Việt Thương Music hoặc mua online qua website vietthuongshop.vn

Hàng trăm sản phẩm cho dịp Black Friday tại Việt Thương Music như: Guitar, Organ/Keyboard, Amplifier, Cable, Trống Jazz, Micro, Piano… và rất nhiều nhạc cụ hấp dẫn khác đã được chúng tôi lên kệ để để đón chào cơn sốt mua sắm sắp diễn ra tại Việt Nam.

Đây là cơ hội mua sắm có 1-0-2 dành cho các tín đồ yêu âm nhạc. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội mua nhạc cụ với giá rẻ nhất trong năm vào "Ngày thứ Sáu Đen - Black Friday".

Chuẩn bị “hầu bao”, chuẩn bị một tinh thần “càn quét” cùng Việt Thương Music

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ Sale Back Friday hoặc liên hệ Hotline miễn phí 0949.076.789