Thông Báo: Việt Thương Music khai trương chi nhánh mới tạ Hà Nội

Là công ty nhạc cụ lớn nhất Việt Nam, Việt Thương Music luôn nỗ lực từng ngày để mang văn hóa phục vụ, sự hài lòng và thuận tiện không ngừng vươn xa tới khắp nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Khuyến mãi năm học mới, nhạc cụ giảm giá đến 20%

Chào mừng năm học mới 2017, Việt Thương Music có chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho các em học sinh, sinh viên khi mua nhạc cụ. Giảm giá nhạc cụ lên đến 20%.

Tháng 8, sở hữu ÂM THANH – ÁNH SÁNG với giá XUẤT XƯỞNG

Việt Thương Music xin gởi đến quý Khách Hàng chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt. Các thiết bị ÂM THANH –ÁNH SÁNG giảm đến 70 triệu cùng với cơ hội trúng cặp loa DAS Artec 310.64 trị giá 28 triệu đồng.

Thông Báo Ngày Hội Việt Thương Music Fair 2017

Việt Thương Music Fair 2017 lần thứ 4 được Việt Thương Music tổ chức sẽ chính thức khai mạc vào sáng ngày 09/07/2017 tại sảnh A tầng trệt và showroom tầng 5 TTTM Crescent Mall quận 7, TP HCM.

Chương Trình Khuyến Mãi Lớn "Thợ Săn Phần Thưởng"

Chương trình khuyến mãi đặc biệt tại hệ thông Việt Thương Music, khi quý khách hàng mua các sản phẩm Casio sẽ nhận được ưu đãi khủng.

15 ngày vàng Piano – Giảm Giá Cực Sốc – Giảm đến 40 triệu

Việt Thương có chương trình khuyến mãi cực sốc “15 ngày vàng piano”, mua đàn piano giảm đến 40 triệu kèm với combo quà tặng hấp dẫn.

Đàn Piano Điện Khuyến Mãi Cực Sốc

Tháng 5 này, khi khách hàng mua đàn piano Casio tại Việt Thương 369 sẽ được giảm từ 1 – 3 triệu đồng với những model đang cực hot trên thị trường.

Khuyến Mãi KHỦNG Mừng Khai Trương Chi Nhánh Việt Thương Mới

Hệ thống Việt Thương hân hoan chào đón thành viên mới tại TPHCM vừa được khai trương ngày 6-5 tại 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3.

TẾT ĐẾN – XUÂN SANG – LÌ XÌ LIỀN TAY

Từ ngày 16/01 đến ngày 5/02/2017, Việt Thương Music 369 có chương trình khuyến mãi mừng năm mới, giảm giá lên đến 50% nhạc cụ.

Hái Lộc Cuối Năm – Trúng Trăm Phần Trăm

Khi mua nhạc cụ với hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên từ ngày 15/12/2016 -08/01/2017, quý khách hàng sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng 100% với những phần quà hấp dẫn như

XẢ HÀNG TỒN – GIÁ HẾT HỒN

Chương trình khuyến mãi bất ngờ “XẢ HÀNG TỒN – GIÁ HẾT HỒN” sẽ là cơ hội cuối cùng trong năm 2016 để quý khách hàng có cơ hội mua nhạc cụ với giá rẻ.

Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ giảm giá đến 50% Mừng khai trương

Việt Thương Music mừng khai trương showroom mới, có chương trình ưu đãi lên đến 50% khi khách hàng mua nhạc cụ tại Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ.

Mua trả góp piano điện & organ 0 trả trước, 0 lãi suất

Mua trả góp với lãi suất 0%, không trả trước sẽ là cơ hội giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu những cây đàn piano điện, organ tại Minh Thanh Piano.

Minh Thanh Piano “Mừng Lễ Lớn - Ưu Đãi Lớn” trong dịp Quốc Khánh 2/9

Mừng Quốc Khánh 2/9, từ ngày 01/09 đến ngày 20/09 Minh Thanh Piano gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Mừng lễ lớn – Ưu đãi lớn” với nhiều dòng sản phẩm nhạc cụ được giảm giá sâu lên đến 20%.

KHAI TRƯỜNG RỘN RÀNG – MUÔN VÀN QUÀ TẶNG

Khuyến mãi mùa tựu trường mừng khai giảng năm học mới 2016 cơ hội mua đàn piano cơ, piano điện, organ, guitar với nhiều ưu đãi bất ngờ về giá và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn tại Minh Thanh Piano.

Hội Chợ Triển Lãm Nhạc Cụ tại Vincom Mega Mall Thảo Điền

Minh Thanh Piano thực hiện chương trình triển lãm nhạc cụ tại Vincom Mega Mall Thảo Điền diễn ra từ 9h-22h trong ngày 30/07/2016 với nhiều dòng sản phẩm và ưu đãi giá lên đến 32%.

BIG SALE chỉ còn 5 ngày cuối cùng

Chương trình khuyến mãi “Big Sale Nhạc Cụ” tại Minh Thanh Piano chỉ còn lại 5 ngày cuối cùng. Đây là cơ hội cho những bạn yêu thích nhạc cụ mua hàng với giá rẻ.

Minh Thanh Piano “Big Sale” lên đến 30% trong tháng 7

Hưởng ứng ngày hội Việt Thương Music Fair 2016, Minh Thanh PIANO thực hiện chương trình giảm giá hấp dẫn trong tháng 7 lên đến 30% các loại nhạc cụ.