Khai Mạc Việt Thương Music Fair 2019 Tại TPHCM & Hà Nội

Sáng ngày 7/6/2019 chương trình Việt Thương Music Fair 2019 đã chính thức khái mạc tại TTTM Crescent Mall, Quận 7, TP HCM và TTTM Vincom tại số 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

khai-mac-viet-thuong-music-fair-2019

Việt Thương Music Fair (VTMF) 2019 là một trong những sự kiện âm nhạc quy mô và uy tín nhất tại Việt Nam trong Hè này. Với quy mô lớn và quy tụ gần 50 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới ở 4 lĩnh vực: nhạc cụ - âm thanh, ánh sáng - phòng thu - giáo dục âm nhạc.

khai-mac-viet-thuong-music-fair-2019

Được triển khai theo chủ đề ấn tượng “Thỏa sức đam mê – Đón Hè rực rỡ”, VTMF 2019 không chỉ là cơ hội để người yêu nhạc thả mình vào đại tiệc âm nhạc quy mô, trải nghiệm không khí lễ hội mùa Hè với nhiều hoạt động thú vị mà còn có cơ hội tương tác để nhận quà liền tay từ ban tổ chức.

khai-mac-viet-thuong-music-fair-2019

Với 100% phản hồi tích cực từ khách tham dự sự kiện 5 mùa về trước, Việt Thương Music Fair 2019 đang tiếp tục phát huy hơn nữa những nội dung ấn tượng đi cùng với việc phát triển những chương trình mới lạ và hấp dẫn khác như:

Ưu đãi nhạc cụ chính hãng lên đến 50% giá niêm yết: Từ ngày 1/6 – 30/6, khách mua nhạc cụ tại hệ thống Việt Thương sẽ được nhận ưu đãi từ 10 – 50%. Đặc biệt, trong 3 ngày diễn ra VTMF (7,8 và 9/6/2019), khách mua hàng tại sự kiện còn được sở hữu sản phẩm với giá rẻ bất ngờ qua các chương trình đấu giá và mua hàng giờ vàng... Các sản phẩm ưu đãi được đến từ các thương hiệu có tiếng như: Kawai, Roland, Casio, Fender, Taylor, Jackson, D’Addrio,... và được giảm thẳng trên giá bán lẻ được chính hãng niêm yết. 

khai-mac-viet-thuong-music-fair-2019

Không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm và mua các sản phẩm nhạc cụ đa dạng của các hãng lớn với giá ưu đãi tốt nhất trong năm, VTMF năm nay còn có những hoạt động worshop về nhạc cụ, giao lưu acoustic band, biểu diễn âm nhạc giáo dục... Một phần không thể thiếu trong sự kiện chính là trình diễn live trên những sản phẩm đắt giá, đúng như thông điệp “Khởi nguồn cảm hứng” của triển lãm.

khai-mac-viet-thuong-music-fair-2019

Đặc biệt, các nghệ sĩ nổi tiếng như Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh, Hoàng Dũng, Khánh K-ICM, Andize Nam Trương... cũng sẽ góp mặt trong Đêm nhạc “Hội ngộ cùng sao” vào ngày thứ 3 của VTMF 2019. Những gương mặt được yêu thích và có ảnh hưởng trong làng nhạc Việt này sẽ mang đến cho khách tham dự những màn biểu diễn đa sắc thái từ cuồng nhiệt, sôi động cho đến trầm lắng và ngọt ngào.

khai-mac-viet-thuong-music-fair-2019

Đến với sự kiện này, Việt Thương không chỉ giới thiệu đến các sản phẩm nhạc cụ âm nhạc, âm thanh - ánh sáng mới và cao cấp nhất. Quan trọng hơn, ban tổ chức muốn tạo một sân chơi, nơi trải nghiệm và giao lưu chuyên nghiệp, giúp những người yêu nhạc có thể kết nối lại với nhau.

khai-mac-viet-thuong-music-fair-2019

Tham gia hội chợ triển lãm lần này, khách tham dự có 100% cơ hội nhận được được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức khi chụp hình check-in với các sản phẩm trưng bày.

>> Các bạn có thể mua hàng online ưu đãi tại đây.