Hình ảnh tại Hội Chợ Triển Lãm Nhạc Cụ tại Vincom Mega Mall Thảo Điền

Một số hình ảnh náo nhiệt của công ty Minh Thanh Piano tại chương trình hội chợ Triển lãm nhạc cụ tại Vincom Mega Mall Thảo Điền và những khoảnh khắc âm nhạc sôi động từ nàng Cover Piano An Coong và Quang Đăng Trần.

 

Không nằm ngoài dự đoán, ngày 30/7/2016 chương trình hội chợ triển lãm nhạc cụ diễn ra tại Vincom Mega Mall Thảo Điền của công ty Minh Thanh Piano đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những hoạt động âm nhạc từ khán giả. Ước tính có khoảng gần hàng trăm khán giả tham gia các trò chơi âm nhạc tại hội chợ lần này.

hoi-cho-am-nhac-vincom

Ngoài mục đích giúp các bạn có thể tham gia cùng trải nghiệm trên những sản phẩm như đàn piano điện Casio PX-860, guitar Cheteau C08 – W240, đàn organ WK7600, trống điện soundking,… thì Minh Thanh PIANO muốn giới thiệu đến quý khách hàng cùng trải nghiệm chương trình mua sắm online trên Adayroi.com sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu 1/8/2016 với chiết khấu sản phẩm lên đến 32%.

hoi-cho-am-nhac-vincom

Đây có thể nói giúp quý khách thuận lợi hơn trong việc mua sắm các sản phẩm nhạc cụ từ Minh Thanh Piano như tiết kiệm thời gian, công sức và tiết kiệm chi phí.

 

Không khí của hội chợ triển lãm nhạc cụ lần này càng sôi động hơn khi có sự xuất hiện đặc biệt của nàng piano Cover đang làm mưa làm gió trên Youtube là Ann Coong với khả năng đánh piano điêu luyện, chàng ca sĩ điển trai đến từ chương trình The Voice Quang Đăng Trần  vừa đánh đàn vừa hát hay sự trình bày đầy “máu lửa” đến từ ban nhạc The Band.

hoi-cho-am-nhac-vincom

Phần trình bày piano của Nàng Cover Piano Ann Coong

hoi-cho-am-nhac-vincom

Ca sĩ trẻ điển trai Quang Đăng Trần

hoi-cho-am-nhac-vincom

Không khí càng náo nhiệt với phần trình diễn hết mình của ban nhạc The Band

Dưới đây là một số hình ảnh từ không khí náo nhiệt của chương trình Hội chợ Triển Lãm nhạc cụ tại Vincom Mega Mall Thảo Điển vừa qua:

hoi-cho-am-nhac-vincom

Bé trải nghiệm cùng đàn Ukulele tại hội chợ

hoi-cho-am-nhac-vincom

Bạn trẻ trải nghiệm trên đàn piano điện Casio Px-860

hoi-cho-am-nhac-vincom

Demo sản phẩm trên Organ Roland EA-7

hoi-cho-am-nhac-vincom

Phần trình diễn giữa ca sĩ Quang Đăng Trần và bạn trẻ

hoi-cho-am-nhac-vincom

hoi-cho-am-nhac-vincom

Khoảng 22h chương trình hội chợ Triễn Lãm Nhạc Cụ kết thúc tốt đẹp với sự tiếc nối từ các bạn trẻ.