Sheet nhạc chờ người nơi ấy

Bài hát chờ người nơi ấy được nhạc sỹ Huy Tuấn sáng tác làm nhạc phim mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được ca sỹ Uyên Linh trình bày.

Sheet nhạc những bài hát về biển đảo hay nhất

Trong những ngày tháng qua nhân dân Việt Nam đang sôi sục hướng về Hoàng Sa khi trung quốc đặt giàn khoan hải dương ở biển đảo Hoàng Sa chúng ta.

Sheet nhạc biển hát chiều nay

Ca khúc Biển hát chiều nay được nhạc sĩ Hồng Đăng viết từ những năm 1979 - 1980. Nhưng đến năm 90 thì mới ghi dấu trong lòng khán giả.

Sheet nhạc biển cạn do Quang Dũng trình bày

Có người từ lâu nhớ thương biển, ngày xưa biển xanh không như bây giờ biển là hoang vắng...là lời ca khúc biển cạn do nhạc sĩ Nguyễn Kim Tuấn sáng tác.

Sheet nhạc biển nhớ của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

Bài hát biển nhớ được cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn sáng tác và nhiều ca sỹ thể hiện rất thành công. Trong tình hình biển đông biến động hiện nay thì Minh Thanh xin cập nhật lại sheet nhạc biển nhớ cho anh chị em cần.

Sheet nhạc gần lắm Trường Sa do Thanh Thúy trình bày

Mỗi lần biển Đông “dậy sóng” thì giai điệu bài hát lại vang xa, càng nhắc nhở chúng ta luôn hướng về nơi ấy- nơi quần đảo xa xôi đang có những người lính ngày đêm chắc tay súng canh giữ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Sheet nhạc nơi đảo xa

Với tình hình biển Đông hiện nay thì việc các ca khúc về biển đảo được nhiều ca sỹ thể hiện. Piano Minh Thanh tổng hợp heet nhạc nơi đảo xa của nhạc sỹ Thế Song cho anh chị em có nhu cầu

Sheet nhạc mình yêu nhau đi

Bài nhạc mình yêu nhau đi với giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn, trẻ trung, dễ thương trong tình yêu.

Sheet nhạc tình yêu màu nắng

Gọi tên của anh là nắng, để em được làm mây trắng, bên anh quấn quýt mãi chẳng rời. Và khi gọi anh là mưa, chẳng thể gần lại được nữa, anh mang ấm áp đi xa. là 2 câu hát trong bài tình yêu màu nắng.

Sheet nhạc anh không đòi quà

Thời gian vừa qua bài hát anh không đòi quà được giới trẻ cover rất nhiều phiên bản khác nhau rất hài hước, vui nhộn. Và trở thành một bài hít trên cộng đồng mạng.

Sheet nhạc phim titanic

Sheet nhạc phim Titanic quy tụ nhiều bài hát có trong bộ phim kinh điển titanic.

Sheet nhạc cảm ơn tình yêu

Cảm ơn tình yêu được nhạc sỹ Huy Tuấn với đơn đặt hàng của chương trình Việt Nam idol 2010 cho 2 thí sinh lọt vào chung kết đó là Uyên Linh và Văn Mai Hương

sheet nhạc bài người ấy

Album Người Ấy không chỉ đơn giản là dòng nhạc pop ballad như các ca khúc thành công của Thăng Bình mà nó còn được kết hợp với nhiều thể loại âm nhạc thể hiện sự đa dạng trong sáng tác và ca hát của Thăng Bình.

Sheet nhạc nếu như anh đến

Nếu như anh đến là sản phẩm chính thức đầu tiên của Văn Mai Hương sau khi kết thúc cuộc thi idol với ngôi vị á quân.