Sheet nhạc Trung thu 2015

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn một số sheet nhạc của các bài hát mùa trung thu 2015 dành cho việc chơi đàn piano, piano điện, đàn organ, guitar...

Sheet nhạc Màu Hoa Đỏ

Mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh nước Việt Nam, hòa vào không khí vui tươi của cả nước, Minh Thanh Piano gửi đến các bạn sheet nhạc Màu Hoa Đỏ.

Sheet nhạc Đất Nước Trọn Niềm Vui

Chào mừng Quốc Khánh 2/9, hòa nhịp không khí vui tươi cả nước Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn gần xa sheet nhạc Đất Nước Trọn Niềm Vui.

Sheet nhạc piano Bông hồng cái áo

Sheet nhạc piano Bông Hồng Cái Áo là bản nhạc nói về người Mẹ và tình cảm của những con dành cho Mẹ mình trong ngày đại lễ Vu Lan báo hiếu 2015.

Sheet nhạc Phố Không Mùa - Dương Trường Giang và Bùi Anh Tuấn

Sheet nhạc Phố Không Mùa là một trong những bản nhạc mang âm hưởng nhẹ nhàng do Dương Trường Giang và Bùi Anh Tuấn thể hiện.

Sheet nhạc về ngày nhà giáo việt nam 20-11-2014

Sheet nhạc về ngày nhà giáo việt nam 20-11-2014 là những bản nhạc nói về chủ đề công ơn người thầy người cô. Thầy cô mãi là những tấm gương sáng hướng dẫn chúng ta thành công trên con đường đời.

Sheet nhạc Chắc Ai Đó Sẽ Về - Sơn Tùng M-TP

Chắc ai đó sẽ về là một trong những bản hit của Sơn Tùng M-TP hiện đang được các bạn trẻ yêu thích và cover lại nhiều bản nhạc theo phong cách khác nhau.

Sheet nhạc piano Trap - Henry

Trap - mini album đánh dấu sự trở lại sân khấu âm nhạc với tư cách là một ca sĩ solo của Henry Lau thành viên cũ của Super Junior-M. Album được feat bởi Kyuhyun (Super Junior) và Taemin (SHINee).

Sheet nhạc vết mưa

Vũ Cát Tường được biết đến ở cuộc thi giọng hát việt với tài năng vừa sáng tác vừa hát

Sheet nhạc hoang mang Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh. Cô được mệnh danh là cô gái giải thưởng. Những bài hít của cô như anh, hoang mang, tình yêu mãi mãi...

Sheet nhạc chờ người nơi ấy

Bài hát chờ người nơi ấy được nhạc sỹ Huy Tuấn sáng tác làm nhạc phim mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được ca sỹ Uyên Linh trình bày.

Sheet nhạc những bài hát về biển đảo hay nhất

Trong những ngày tháng qua nhân dân Việt Nam đang sôi sục hướng về Hoàng Sa khi trung quốc đặt giàn khoan hải dương ở biển đảo Hoàng Sa chúng ta.

Sheet nhạc biển hát chiều nay

Ca khúc Biển hát chiều nay được nhạc sĩ Hồng Đăng viết từ những năm 1979 - 1980. Nhưng đến năm 90 thì mới ghi dấu trong lòng khán giả.

Sheet nhạc biển cạn do Quang Dũng trình bày

Có người từ lâu nhớ thương biển, ngày xưa biển xanh không như bây giờ biển là hoang vắng...là lời ca khúc biển cạn do nhạc sĩ Nguyễn Kim Tuấn sáng tác.

Sheet nhạc biển nhớ của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

Bài hát biển nhớ được cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn sáng tác và nhiều ca sỹ thể hiện rất thành công. Trong tình hình biển đông biến động hiện nay thì Minh Thanh xin cập nhật lại sheet nhạc biển nhớ cho anh chị em cần.

Sheet nhạc gần lắm Trường Sa do Thanh Thúy trình bày

Mỗi lần biển Đông “dậy sóng” thì giai điệu bài hát lại vang xa, càng nhắc nhở chúng ta luôn hướng về nơi ấy- nơi quần đảo xa xôi đang có những người lính ngày đêm chắc tay súng canh giữ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Sheet nhạc nơi đảo xa

Với tình hình biển Đông hiện nay thì việc các ca khúc về biển đảo được nhiều ca sỹ thể hiện. Piano Minh Thanh tổng hợp heet nhạc nơi đảo xa của nhạc sỹ Thế Song cho anh chị em có nhu cầu

Sheet nhạc mình yêu nhau đi

Bài nhạc mình yêu nhau đi với giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn, trẻ trung, dễ thương trong tình yêu.