Sheet nhạc piano Kiss the Rain - Yiruma

Minh Thanh PIANO chia sẽ sheet nhạc piano kiss The Rain – Yiruma cho những bạn yêu thích ca khúc này tải về cùng tập luyện và giải trí.

 Kiss The Rain một ca khúc khá nổi tiếng trên thế giới và được nhiều ngươi yêu thích âm nhạc yêu mến. Ca khúc này là đứa con tinh thần của nghệ sĩ Piano Yiruma, nó được sáng tác trong một hoàn cảnh cũng đầy thú vị. Vào một đêm, bầu trời đầy sao. Tuy nhiên, nó đột nhiên bắt đầu mưa. Nó làm cho Yiruma được cảm hứng để viết bài hát Kiss The Rain . 

 sheet-nhac-piano-kiss-the-rain

Kiss The Rain – Yiruma một trong những ca khúc hay đã làm nên tên tuổi của nghệ danh piano Yurima. Nó có giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn và có chút gì đó man mác buồn và chính vì những điều này đã khiến cho dễ dàng đi vào những khoảng lặng của mỗi người. Kiss the Rain nằm trong album đầu tay First Love" phát hành tháng 12 năm 2001 của nghệ sĩ Yiruma.  Và thật không quá lời khi nói rằng "Kiss the rain" là bản nhạc khiến cho người khó tính nhất cũng khó lòng chối từ.

 

Kiss The Rain hiện là một trong những ca khúc nước ngoài được nhiều bạn trẻ Việt Nam cover lại nhiều bản nhất trên nhiều thể loại nhạc cụ như piano, guitar, ukulele, sáo, harmonica,...Hôm nay Minh Thanh PIANO xin gửi đến những bạn sheet nhạc piano Kiss The Rain – Yiruma để những bạn yêu thích ca khúc này tải về tập luyện hay giải trí những lúc rảnh rỗi.

Hướng dẫn các bạn cách cover lại bài "Kiss The Rain" hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể đang ký tại đây: Form Đăng Ký

sheet-nhac-piano-kiss-the-rain

sheet-nhac-piano-kiss-the-rain

sheet-nhac-piano-kiss-the-rain

Các bạn có thể tải <<"sheet nhạc piano Kiss the Rain">> bằng cách nhấp vào từ khóa.


Mời các bạn cùng lắng nghe lại giai điệu trầm bổng và đầy sâu lắng Kiss The Rain qua phần trình diễn của nghệ sĩ Piano Yiruma.