Sheet nhạc piano Canon In D

1. Ai là người viết ra ca khúc Canon in D

Sheet nhạc piano Canon In D, đây là một trong những bài hát mà các tín đồ piano luôn muốn đánh được khi chinh phục bộ môn piano. Canon in D là đứa con tinh thần của Johann Pachelbel – một nhà soạn nhạc nổi tiếng người Đức được viết vào năm 1860. Bản nhạc đã bị lãng quên suốt nhiều thế kỷ và chỉ được tái phát hiện vào thế kỷ 20. Nó được tái công bố vào năm 1919 và chỉ vài thập niên sau đó đã trở nên cực kì nổi tiếng.


Johann-Pachelbel-canon-in-d

Nhà soạn nhạc Johann Pachelbel

Canon In D bài nhạc không lời phổ biến nhất mọi thời đại với những tiết tấu nhẹ nhàng sâu lắng, giúp người nghe luôn có tinh thần sản khoái, dễ chịu.

Thế giới đã dành không biết bao nhiêu mỹ từ cho bản nhạc đã ra đời cách đây hơn 3 thế kỉ này. Canon in D là “dòng suối mát cho tâm hồn”, là “giai điệu của tình yêu và hạnh phúc”. Với Canon in D, tất cả nhưng cung bậc cảm xúc đều được thỏa mãn. Khi vui, bạn sẽ thấy Canon in D vẽ ra bức tranh của một cuộc sống tuyệt đẹp. Giống như bạn đang được tung tăng nô đùa trên một khoảng không gian thoáng đãng. Nó thật sự dịu ngọt như tình yêu vậy, nó sẽ khiến bạn cảm thấy vui hơn nữa. 

Khi bạn buồn hãy đến với Canon in D để bạn tìm lại được những giá trị đã mất. Bạn sẽ thấy một sự yên bình, thanh thản đến kì lạ. Nhẹ nhàng như một cơn gió, êm ái như một cánh hoa, một cảnh tượng thật đẹp, như thể bạn đang nằm ngả lưng giữa một cánh đồng đầy cỏ xanh mơn mởn và những bông hoa thơm ngát vậy. Có thể khi nghe bản nhạc này bạn sẽ cảm thấy tâm trạng thoải mái hơn.

Mời các bạn cùng nghe giai điệu của bản nhạc Canon in D

2. Sheet nhạc piano Canon in D

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, bạn dễ dàng tìm thấy giai điệu của bản nhạc Canon in D, tuy nhiên để giúp các bạn trẻ yêu thích ca khúc này có thể dễ dàng chơi trên cây đàn piano, Việt Thương Music 369 xin chia sẻ cho bản sheet nhạc piano Canon in D. Các bạn có thể tải về và lưu vào máy tính, điện thoại để tập luyện những lúc rãnh rỗi.

Sheet nhạc piano Canon in D có 6 trang, dưới đây là sheet nhạc Canon in D mời các bạn tham khảo.

sheet-nhac-piano-canon-in-D

sheet-nhac-piano-canon-in-D

sheet-nhac-piano-canon-in-D

sheet-nhac-piano-canon-in-D

sheet-nhac-piano-canon-in-D

sheet-nhac-piano-canon-in-D

Hướng dẫn cách tải sheet nhạc piano Canon in D, các bạn có thể nhấp chuột phải vào hình và lưu hình ảnh lại, chúc các bạn có những giây phút chơi nhạc vui vẻ!

Mời các bạn xem thêm những sheet nhạc piano khác tại đây.

Nguồn: Sưu tầm