Tư vấn, Tài liệu piano acoustic

RED SEASON: Đàn piano cơ GIẢM GIÁ SỐC gần 20 triệu

RED SEASON: Đàn piano cơ GIẢM GIÁ SỐC gần 20 triệu. Chương trình Red Season sẽ bắt đầu từ ngày 29/11/2019 đến hết ngày 10/1/2020.

Kohler & Campbell KC121MD: Piano Màu Gỗ Giá Rẻ Đáng Lựa Chọn

Đàn piano Kohler & Campbell KC121MD có chiều cao 121cm, màu gỗ thanh lịch & mức giá cạnh tranh, đây là một cây đàn piano màu gỗ đáng lựa chọn ở phân khúc giá rẻ.

Gợi ý TOP 5 đàn piano KAWAI mới được ƯA CHUỘNG nhất HIỆN NAY

Đàn piano Kawai là một trong những thương hiệu piano rất được nhiều người Việt lựa chọn, dưới đây là những gợi Ý về TOP 5 đàn piano KAWAI mới được ƯA CHUỘNG nhất HIỆN NAY

Tổng hợp những trang web học đàn piano miễn phí

Bạn đang tìm kiếm các nguồn học đàn piano hoặc tham khảo các kiến thức về đàn piano? Dưới đây là TOP những trang web học đàn piano miễn phí chất lượng.

Tư vấn, tài liệu đàn piano điện

Những Tiết Mục Biểu Diễn Tại NAMM SHOW 2020 của thương hiệu Casio

Những Tiết Mục Biểu Diễn Tại NAMM SHOW 2020 của thương hiệu Casio các bạn đã biết chưa? Nếu chưa Việt Thương Music 369 sẽ bật mí trong bài viết dưới đây:

Những thiết kế xuất sắc nhất của Roland Digital Piano Design Awards

Những thiết kế xuất sắc nhất của piano điện Roland bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết, có thể các bạn phải trầm trồ trước những tác phẩm mang tính nghệ thuật cao của digital Roland.

Gợi ý 5 cây đàn piano điện Casio giá rẻ đáng mua năm 2020

Bạn đang dự tính đầu tư cho mình một cây đàn piano điện tử, hãy cùng Việt Thương Music 369 tham khảo 5 gợi ý đàn piano điện Casio giá rẻ đáng mua năm 2020.

Gợi Ý 9 Cây Đàn Piano Điện Chất Lượng Trong Năm 2019

Gợi Ý 9 Cây Đàn Piano Điện Chất Lượng Trong Năm 2019. Đây những cây đàn piano điện chất lượng được đánh giá tốt nhất trong năm 2019.

Tư vấn, kiến thức đàn organ

Organ Casiotone: Dòng Sản Phẩm Phù Hợp Cho Người Mới Học

Organ Casiotone có thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng hỗ trợ học đàn, có giá thành rẻ, xài pin, ... đây là mẫu đàn organ được đánh giá rất phù hợp cho người mới học.

Casiotone: Dòng Đàn Organ Nhỏ Gọn, Giá Rẻ & Dễ Chơi

Casiotone: Dòng Đàn Organ Nhỏ Gọn, Giá Rẻ & Dễ Chơi. Đây là một dòng đàn organ Casio nhỏ gọn, phù hợp cho các bạn nhỏ mới học đàn.

Casio CT-X3000: Khuấy Đảo thị trường Việt trong phân khúc 7 triệu

Nếu bạn đang kiếm tìm một cây đàn organ để học tập hay giải trí có giá tiền khoảng 7 triệu, thì có lẽ đàn organ Casio CT-X3000 sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

T.O.P 3 đàn organ dưới 30 triệu bán chạy tại Việt Thương Music

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn organ chất lượng có tầm giá 30 triệu. Có thể Top 3 đàn organ dưới 30 triệu bán chạy tại Việt Thương Music dưới đây là một sự gợi ý.

Tư vấn, kiến thức đàn guitar

Top 5 Đàn Guitar Điện Giảm Giá Sốc Tháng 11 Tại Việt Thương

Top 5 Đàn Guitar Điện Giảm Giá Sốc Tháng 11 Tại Việt Thương, đây là những cây đàn guitar điện giá rẻ thích hợp cho người mới tập chơi.

TOP 5 Amplifier Fender GIẢM GIÁ SỐC Tháng 11 Tại Việt Thương

TOP 5 Amplifier Fender GIẢM GIÁ SỐC Tháng 11 Tại Việt Thương bạn đã biết chưa? Đây là những Amplifier Fender đang nổi đình nổi đám trong thương hiệu Fender.

Hướng dẫn cách chơi đàn ukulele cho người mới bắt đầu

Bạn muốn học chơi đàn ukulele nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi đàn ukulele cho người mới bắt đầu.

TOP 5 cây đàn Ukulele giá rẻ giá dưới 1 triệu cho người mới học

Đàn ukulele giá rẻ giá dưới 1 triệu luôn là mục tiêu hướng đến cho người mới theo học đàn ukulele. Dưới đây là 5 cây đàn Ukulele giá rẻ giá dưới 1 triệu cho người mới học.

Tư vấn thiết bị âm thanh

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn mà phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn.

Gợi ý gói giải pháp âm thanh thông báo | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương giới thiệu đến quý khách hàng gói giải pháp âm thanh thông báo cho hệ thống siêu thị, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng...

Gơi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương gợi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc hỗ trợ cho các khu kinh doanh như: khách sạn, công ty văn phòng, gia đình, các quán cà phê, nhà hàng, các tiệm spa, phòng tập gym,…

Một số gói giải pháp âm thanh quán cà phê | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương chia sẻ các gói giải pháp âm thanh quán cà phê hỗ trợ các khách hàng quán cà phê đang phân vân chọn thiết bị âm thanh cho quán.

Hướng dẫn sử dụng nhạc cụ

Cập nhật Ver 1.11 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.11 mới cho đàn organ Roland E-A7.

Cập nhật Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7.

Hướng dẫn cập nhật Ver 1.06 cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và quý khách hàng cách cập nhật Ver 1.06 cho đàn Roland E-A7.

Cập nhật dữ liệu mới nhất cho đàn Roland EA7

Minh Thanh PIANO xin giới thiệu đến các bạn đang sử dụng đàn Roland E-A7 bản dữ liệu mới nhất ver 1.10 với những nâng cấp mới.

Kho style, rymth, tone,...

Cập nhật 26 tiếng cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và quý khách hàng sử dụng đàn organ Roland E-A7 bộ 26 tiếng đàn mới.

Cập nhật 30 điệu dân ca Bắc Bộ cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano cập nhật 30 điệu (style) dân ca Bắc Bộ cho đàn organ Roland E-A7, bổ sung kho dữ liệu điệu tiếng cho anh em nhạc công Việt Nam và các bạn học tập trên đàn Roland E-A7

Style và Sampler cho organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano gửi đến anh em nhạc công Việt Nam bộ Style và Sampler dành cho đàn organ Roland E-A7. Bổ sung bộ tiếng mới: Sen Lead, Guitar Nylon, Kèn Saxo, Sáo Mèo, Nexus, Cò...

MIDI Nắng Ấm Xa Dần | Sơn Tùng M-TP

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn yêu nhạc file nhạc midi bài hát Nắng Ấm Xa Dần của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Kho clip

Demo bộ tiếng PIANO trên đàn piano điện Casio PX-870

Demo âm thanh trên đàn piano điện Casio PX-870 sẽ giúp các hiểu thêm về chất lượng âm thanh trên cây đàn piano điện này.

Clip Review đàn piano điện Casio PX-870

Clip Review đàn piano điện Casio PX-870 sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát & chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.

Clip cover đàn piano Kohler & Campbell

Tổng hợp clip cover một số bài nhạc cổ điển và các bài hát trữ tình trên cây đàn piano Kohler & Campbell do Minh Thanh Piano thể hiện.

Clip cover trên organ Roland E-A7

Tổng hợp các clip cover trên đàn organ Roland E-A7 do Minh Thanh Piano thực hiện với nhiều thể loại khác nhau từ dance, trữ tình, nhạc trẻ,...

Tư vấn, kiến thức về trống - drum

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu trống ODERY

Trống ORDERY - Drum ORDERY là một trong những thương hiệu trống nổi tiếng trên thế giới, được nhiều nhạc công chuyên nghiệp lựa chọn.

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà giúp bạn có một không gian yên tĩnh cũng như bảo vệ đôi tai của bạn khi thỏa sức với trống.

Trống Cajon là gì?

Trống Cajon trong giống như những chiếc thùng loa nhỏ hình hộp chữ nhật được làm bằng gỗ, người chơi ngồi lên và dùng bàn tay và cách ngón tay đập lên nó để phát ra âm thanh.

Nên học Trống Điện Tử hay Trống Jazz?

Trống có 2 loại chính đó là Trống Cơ (trống Jazz) hoặc Acoustic và trống điện tử (Electronic). Vậy nên chọn trống Jazz hay trống điện tử để học?

Tư vấn học đàn

Chương trình học thử đàn Guitar và Ukulele của Việt Thương Music School

Giới thiệu chương trình học thử đàn Guitar và Ukulele của Việt Thương Music School dành cho những người yêu âm nhạc cơ hội để khám phá tài năng âm nhạc của bản thân.

Chương trình " HỌC THỬ KAWAI MUSIC " dành cho trẻ 3-5 tuổi

Chương trình HỌC THỬ KAWAI MUSIC dành cho các bé 3-5 tuổi, trải nghiệm học thử đàn hoàn toàn miễn phí theo chương trình quốc tế của Việt Thương Music School.

Khóa học đàn Piano giá rẻ ở TP.HCM - Việt Thương Music 369

Khóa học đàn piano giá rẻ và uy tín ở TP.HCM tại trường Suối Nhạc Quang Trung. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn học đàn piano tốt nhất.

Phụ huynh nên cho trẻ học piano từ mấy tuổi?

Nên cho trẻ học đàn piano từ mấy tuổi? Để trẻ có thể phát triển tài năng piano của bản thân theo một cách tốt nhất, toàn diện nhất.

Tư liệu các loại nhạc cụ khác

Đàn Ukulele dưới 1 triệu đồng dành cho người mới bắt đầu

Giới thiệu chọn mua đàn ukulele dưới 1 triệu đồng, có thiết kế đẹp, vân gỗ chắc chắn, thích hợp cho các bạn sinh viên và người mới bắt đầu học chơi đàn ukulele.

Các hợp âm Ukulele cơ bản cho người mới học

Với các hợp âm Ukulele cơ bản thì những bạn mới học Ukulele có thể tự sướng cùng hàng trăm bản nhạc. Hãy tập luyện để trở thành tài năng Ukulele nhé!

Mua Đàn Ukulele Giá Bao Nhiêu Cho Người Mới học?

Ukulele là nhạc cụ rất phổ biến gần giống với guitar. Khi mới bắt đầu nên mua đàn Ukulele giá bao nhiêu? Có nên mua đàn Ukulele giá rẻ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cách chơi đàn guitar, piano hay học thổi sáo, thổi harmonica..cho phù hợp.