Tư vấn, Tài liệu piano acoustic

PIANO SAMICK BÁN CHẠY NHẤT TẠI BẢO LỘC

Đàn piano cơ, hay còn gọi là đàn Acoustic Piano giúp bạn thoả mãn sở thích chơi đàn piano, thích hợp cho người mới học đàn, học lâu dài đến khi chơi chuyên nghiệp.

SO SÁNH ĐÀN PIANO SAMICK VÀ PIANO YAMAHA

Piano Samick và piano Yamaha khác nhau ở điểm nào? Chơi piano là một sở thích phổ biến giúp cải thiện sức khỏe tinh thần do đó nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều

NÊN MUA PHỤ KIỆN ĐÀN PIANO Ở ĐÂU GIÁ TỐT?

Mua phụ kiện đàn piano ở đâu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ khi mua và sử dụng đàn piano bạn không thể bỏ qua những phụ kiện này.

ỐNG SƯỞI ĐÀN PIANO VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Nếu bạn là người đang tìm hiểu về đàn piano và có niềm đam mê sâu sắc với bộ môn âm nhạc này ắt hẳn bạn sẽ biết đến ống sưởi đàn piano và công dụng của nó.

Tư vấn, tài liệu đàn piano điện

MINH THANH PIANO - ĐỊA ĐIỂM CHUYÊN CUNG CẤP PIANO ĐIỆN VÀ DẠY PIANO TẠI BẢO LỘC

Mua piano piano điện Bảo Lộc ở đâu giá tốt? Học piano Bảo Lộc ở đâu uy tín? Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và niềm đam mê âm nhạc ở các độ tuổi, nhiều showroom đàn piano, piano điện hay các trung tâm âm nhạc, trung tâm dạy piano mọc lên nhanh chóng.

Bí kíp mua đàn piano điện không bao giờ lo nhầm giá

Mua đàn piano điện giá tốt liệu có thật như lời đồn? Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề giá đàn piano điện.

Kích thước của các loại piano và cách lựa chọn đàn piano

Đàn Piano là nhạc cụ được nhiều người lựa chọn và sử dụng trong các buổi hòa nhạc, hay đơn giản chỉ là một công cụ giải trí.

Top 3 cây đàn piano điện “đáng tiền” bạn nên sở hữu

Đàn piano điện nên mua loại nào? Mua đàn piano điện bạn nên cân nhắc chọn những thương hiệu nào?

Tư vấn, kiến thức đàn organ

Tại Bảo Lộc chỗ nào bán đàn organ giá rẻ chính hãng?

Bảo Lộc chỗ nào bán đàn organ chính hãng mới 100%? Bạn cần mua một cây đàn organ chất lượng uy tín với mức giá hữu nghị nhưng chưa biết tìm mua ở đâu?

Review đàn CT-S1

Vì sao giới trẻ review đàn CT-S1 được ví như một cây đàn piano điện mini? CT-S1 hiện nay đang được nhiều người chơi nhạc săn lùng vì thiết kế đẹp mắt và âm thanh nổi trội của nó.

CasioTone CT-S1: Cây Đàn Nhỏ Gọn Có Thể Mang Đi Bất Cứ Đâu

Đàn Casio CT-S1 - “Make Music, Anytime, Anywhere.” đó là những từ ngữ để nói miêu tả về dòng Organ Casiotone CT-S1. Vậy dòng đàn organ này có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về cây đàn CT-S1 này nhé.

Organ Casiotone: Dòng Sản Phẩm Phù Hợp Cho Người Mới Học

Organ Casiotone có thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng hỗ trợ học đàn, có giá thành rẻ, xài pin, ... đây là mẫu đàn organ được đánh giá rất phù hợp cho người mới học.

Tư vấn, kiến thức đàn guitar

Những cách giúp bạn lựa chọn đàn guitar classic “chuẩn không cần chỉnh”

Đàn guitar classic với thiết kế cổ điển, âm thanh trầm ấm và đặt biệt hơn nó khá dễ chơi đối với những ai vừa mới tập chơi guitar hơn bao giờ hết.

Nên mua guitar classic của hãng nào cho người mới chơi đàn?

Nên mua đàn guitar classic của hãng nào? Bạn là người mới làm quen với bộ môn guitar, bạn cần tìm một cây guitar classic để luyện tập nhưng phân vân chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào?

Top 5 Đàn Guitar Điện Giảm Giá Sốc Tháng 11 Tại Việt Thương

Top 5 Đàn Guitar Điện Giảm Giá Sốc Tháng 11 Tại Việt Thương, đây là những cây đàn guitar điện giá rẻ thích hợp cho người mới tập chơi.

TOP 5 Amplifier Fender GIẢM GIÁ SỐC Tháng 11 Tại Việt Thương

TOP 5 Amplifier Fender GIẢM GIÁ SỐC Tháng 11 Tại Việt Thương bạn đã biết chưa? Đây là những Amplifier Fender đang nổi đình nổi đám trong thương hiệu Fender.

Tư vấn thiết bị âm thanh

Gọi tên các loại nhạc cụ đang được gen Z yêu thích nhất năm 2022

Nhạc cụ sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn, bạn có tin vào điều đó không? Với nhịp sống hiện đại, chúng ta thường bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, của học tập. Do đó, hãy tìm một điều gì đó có thể giúp bạn cân bằng cuộc sống

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn mà phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn.

Gợi ý gói giải pháp âm thanh thông báo | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương giới thiệu đến quý khách hàng gói giải pháp âm thanh thông báo cho hệ thống siêu thị, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng...

Gơi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương gợi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc hỗ trợ cho các khu kinh doanh như: khách sạn, công ty văn phòng, gia đình, các quán cà phê, nhà hàng, các tiệm spa, phòng tập gym,…

Hướng dẫn sử dụng nhạc cụ

TƯ THẾ CHƠI ĐÀN PIANO - BÀI HỌC ĐẦU TIÊN CHO NGƯỜI MỚI CHƠI ĐÀN

Tư thế chơi đàn piano thế nào là đúng cách? Khi mới làm quen với đàn piano, có lẽ bạn sẽ không bao giờ quên được bài học đầu tiên - tư thế chơi đàn piano và cách đặt tay lên đàn.

Đàn Ukulele nhìn giống nhau như giá lại khác nhau, vì sao lại thế?

Vì sao cùng là đàn Ukulele nhưng chúng lại có mức giá chênh lệch nhau khá lớn? Thật ra nhìn bề ngoài thì chúng có kích thước, màu sắc và kiểu dáng hoàn toàn giống nhau nhưng điều tạo nên sự khác biệt ở mỗi cây đàn Ukulele đó chúng là chất liệu gỗ lại 1, loại 2 hay loại 3

Cập nhật Ver 1.11 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.11 mới cho đàn organ Roland E-A7.

Cập nhật Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7.

Kho style, rymth, tone,...

Cập nhật 26 tiếng cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và quý khách hàng sử dụng đàn organ Roland E-A7 bộ 26 tiếng đàn mới.

Cập nhật 30 điệu dân ca Bắc Bộ cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano cập nhật 30 điệu (style) dân ca Bắc Bộ cho đàn organ Roland E-A7, bổ sung kho dữ liệu điệu tiếng cho anh em nhạc công Việt Nam và các bạn học tập trên đàn Roland E-A7

Style và Sampler cho organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano gửi đến anh em nhạc công Việt Nam bộ Style và Sampler dành cho đàn organ Roland E-A7. Bổ sung bộ tiếng mới: Sen Lead, Guitar Nylon, Kèn Saxo, Sáo Mèo, Nexus, Cò...

MIDI Nắng Ấm Xa Dần | Sơn Tùng M-TP

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn yêu nhạc file nhạc midi bài hát Nắng Ấm Xa Dần của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Kho clip

Demo bộ tiếng PIANO trên đàn piano điện Casio PX-870

Demo âm thanh trên đàn piano điện Casio PX-870 sẽ giúp các hiểu thêm về chất lượng âm thanh trên cây đàn piano điện này.

Clip Review đàn piano điện Casio PX-870

Clip Review đàn piano điện Casio PX-870 sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát & chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.

Clip cover đàn piano Kohler & Campbell

Tổng hợp clip cover một số bài nhạc cổ điển và các bài hát trữ tình trên cây đàn piano Kohler & Campbell do Minh Thanh Piano thể hiện.

Clip cover trên organ Roland E-A7

Tổng hợp các clip cover trên đàn organ Roland E-A7 do Minh Thanh Piano thực hiện với nhiều thể loại khác nhau từ dance, trữ tình, nhạc trẻ,...

Tư vấn, kiến thức về trống - drum

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu trống ODERY

Trống ORDERY - Drum ORDERY là một trong những thương hiệu trống nổi tiếng trên thế giới, được nhiều nhạc công chuyên nghiệp lựa chọn.

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà giúp bạn có một không gian yên tĩnh cũng như bảo vệ đôi tai của bạn khi thỏa sức với trống.

Trống Cajon là gì?

Trống Cajon trong giống như những chiếc thùng loa nhỏ hình hộp chữ nhật được làm bằng gỗ, người chơi ngồi lên và dùng bàn tay và cách ngón tay đập lên nó để phát ra âm thanh.

Nên học Trống Điện Tử hay Trống Jazz?

Trống có 2 loại chính đó là Trống Cơ (trống Jazz) hoặc Acoustic và trống điện tử (Electronic). Vậy nên chọn trống Jazz hay trống điện tử để học?

Tư vấn học đàn

DẠY ĐỆM ĐÀN NHÀ THỜ, HỌC ĐỆM HÁT THÁNH CA Ở ĐÂU?

Thánh ca là những ca khúc được sử dụng trong các hoạt động phụng vụ của Đạo Công Giáo.

CHƯA HỌC CHỮ CÓ HỌC ĐÀN PIANO ĐƯỢC KHÔNG? NHỮNG KỸ NĂNG TRONG MUSIC FOR LITTLE MOZARTS

Học đàn piano khi bé chưa học chữ liệu có ổn không? Đây là điều băn khoăn của nhiều ba mẹ trước khi gửi bé học đàn piano.

LỚP PIANO NGƯỜI LỚN TẠI BẢO LỘC

“Lớp Piano người lớn học có hiệu quả không?”, “Người lớn có học piano được không?” Đây là câu hỏi Minh Thanh Piano nhận được rất nhiều từ các bạn.

LỚP HỌC PIANO MẦM NON HIỆU QUẢ NHẤT – MUSIC FOR LITTLE MOZARTS

Lớp học Piano dành cho lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi, sử dụng chương trình Music for Little Mozarts giúp trẻ cảm nhận thế giới âm nhạc vui vẻ, tràn đầy màu sắc

Tư liệu các loại nhạc cụ khác

Đàn Ukulele dưới 1 triệu đồng dành cho người mới bắt đầu

Giới thiệu chọn mua đàn ukulele dưới 1 triệu đồng, có thiết kế đẹp, vân gỗ chắc chắn, thích hợp cho các bạn sinh viên và người mới bắt đầu học chơi đàn ukulele.

Các hợp âm Ukulele cơ bản cho người mới học

Với các hợp âm Ukulele cơ bản thì những bạn mới học Ukulele có thể tự sướng cùng hàng trăm bản nhạc. Hãy tập luyện để trở thành tài năng Ukulele nhé!

Mua Đàn Ukulele Giá Bao Nhiêu Cho Người Mới học?

Ukulele là nhạc cụ rất phổ biến gần giống với guitar. Khi mới bắt đầu nên mua đàn Ukulele giá bao nhiêu? Có nên mua đàn Ukulele giá rẻ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cách chơi đàn guitar, piano hay học thổi sáo, thổi harmonica..cho phù hợp.