Tư vấn, Tài liệu piano acoustic

Đàn Piano Samick J303E - Đàn Piano Mới giá dưới 100 triệu đồng

Đàn Piano Samick J303E là dòng đàn thiên về nghệ thuật, đặc biệt dành riêng cho những người có gu thẩm mỹ cao và muốn sở hữu một cây đàn hoàn toàn khác biệt.

Mua đàn piano giá tốt tại Lộc Tiến - Bảo Lộc

Mua đàn Piano ở đâu giá tốt tại Lộc Tiến và các khu vực lân cận? Để có thể lựa chọn cho mình một cây đàn piano chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần tìm đến các showroom chuyên cung cấp các loại đàn piano “có tiếng

Hệ thống phân phối đàn piano chính hãng - giá tốt lại Bảo Lộc

Bạn cần mua piano chính hãng giá tốt tại Bảo Lộc? Bạn cần một chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn những mẫu đàn piano phù hợp với ngân sách?

5 Bước giúp bạn học đàn piano nhanh nhất

Học đàn piano như thế nào là đúng cách và hiệu quả? Rất nhiều người muốn tiếp cận bộ môn piano một cách dễ dàng và nhanh chóng

Tư vấn, tài liệu đàn piano điện

Top 3 cây đàn piano điện “đáng tiền” bạn nên sở hữu

Đàn piano điện nên mua loại nào? Mua đàn piano điện bạn nên cân nhắc chọn những thương hiệu nào?

Giá từ 15 triệu nên mua đàn piano điện cũ hay mới?

Đàn piano điện ngày nay đã trở thành sự lựa chọn phổ biến cho những ai say mê âm nhạc. Sở hữu một cây đàn piano điện giúp bạn tiết kiệm chi phí

Các mức giá của đàn Piano điện tại Bảo Lộc

Đàn Piano điện tại Bảo Lộc từ lâu đã trở thành nhạc cụ được ưa thích nhất trên thị trường. Không chỉ với mức giá thành hợp lý, đàn Piano đã chinh phục thị trường Việt Nam bởi kiểu dáng đa dạng và nhiều chủng loại

Những mẫu đàn piano điện Bảo Lộc bán chạy nhất tại Minh Thanh Piano

Đâu mới là những dòng đàn piano điện Bảo Lộc được khuyên dùng? Đàn piano điện là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại showroom Minh Thanh Piano.

Tư vấn, kiến thức đàn organ

Tại Bảo Lộc chỗ nào bán đàn organ giá rẻ chính hãng?

Bảo Lộc chỗ nào bán đàn organ chính hãng mới 100%? Bạn cần mua một cây đàn organ chất lượng uy tín với mức giá hữu nghị nhưng chưa biết tìm mua ở đâu?

Review đàn CT-S1

Vì sao giới trẻ review đàn CT-S1 được ví như một cây đàn piano điện mini? CT-S1 hiện nay đang được nhiều người chơi nhạc săn lùng vì thiết kế đẹp mắt và âm thanh nổi trội của nó.

CasioTone CT-S1: Cây Đàn Nhỏ Gọn Có Thể Mang Đi Bất Cứ Đâu

Đàn Casio CT-S1 - “Make Music, Anytime, Anywhere.” đó là những từ ngữ để nói miêu tả về dòng Organ Casiotone CT-S1. Vậy dòng đàn organ này có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về cây đàn CT-S1 này nhé.

Organ Casiotone: Dòng Sản Phẩm Phù Hợp Cho Người Mới Học

Organ Casiotone có thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng hỗ trợ học đàn, có giá thành rẻ, xài pin, ... đây là mẫu đàn organ được đánh giá rất phù hợp cho người mới học.

Tư vấn, kiến thức đàn guitar

Những cách giúp bạn lựa chọn đàn guitar classic “chuẩn không cần chỉnh”

Đàn guitar classic với thiết kế cổ điển, âm thanh trầm ấm và đặt biệt hơn nó khá dễ chơi đối với những ai vừa mới tập chơi guitar hơn bao giờ hết.

Nên mua guitar classic của hãng nào cho người mới chơi đàn?

Nên mua đàn guitar classic của hãng nào? Bạn là người mới làm quen với bộ môn guitar, bạn cần tìm một cây guitar classic để luyện tập nhưng phân vân chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào?

Top 5 Đàn Guitar Điện Giảm Giá Sốc Tháng 11 Tại Việt Thương

Top 5 Đàn Guitar Điện Giảm Giá Sốc Tháng 11 Tại Việt Thương, đây là những cây đàn guitar điện giá rẻ thích hợp cho người mới tập chơi.

TOP 5 Amplifier Fender GIẢM GIÁ SỐC Tháng 11 Tại Việt Thương

TOP 5 Amplifier Fender GIẢM GIÁ SỐC Tháng 11 Tại Việt Thương bạn đã biết chưa? Đây là những Amplifier Fender đang nổi đình nổi đám trong thương hiệu Fender.

Tư vấn thiết bị âm thanh

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn mà phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn.

Gợi ý gói giải pháp âm thanh thông báo | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương giới thiệu đến quý khách hàng gói giải pháp âm thanh thông báo cho hệ thống siêu thị, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng...

Gơi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương gợi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc hỗ trợ cho các khu kinh doanh như: khách sạn, công ty văn phòng, gia đình, các quán cà phê, nhà hàng, các tiệm spa, phòng tập gym,…

Một số gói giải pháp âm thanh quán cà phê | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương chia sẻ các gói giải pháp âm thanh quán cà phê hỗ trợ các khách hàng quán cà phê đang phân vân chọn thiết bị âm thanh cho quán.

Hướng dẫn sử dụng nhạc cụ

Cập nhật Ver 1.11 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.11 mới cho đàn organ Roland E-A7.

Cập nhật Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7.

Hướng dẫn cập nhật Ver 1.06 cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và quý khách hàng cách cập nhật Ver 1.06 cho đàn Roland E-A7.

Cập nhật dữ liệu mới nhất cho đàn Roland EA7

Minh Thanh PIANO xin giới thiệu đến các bạn đang sử dụng đàn Roland E-A7 bản dữ liệu mới nhất ver 1.10 với những nâng cấp mới.

Kho style, rymth, tone,...

Cập nhật 26 tiếng cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và quý khách hàng sử dụng đàn organ Roland E-A7 bộ 26 tiếng đàn mới.

Cập nhật 30 điệu dân ca Bắc Bộ cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano cập nhật 30 điệu (style) dân ca Bắc Bộ cho đàn organ Roland E-A7, bổ sung kho dữ liệu điệu tiếng cho anh em nhạc công Việt Nam và các bạn học tập trên đàn Roland E-A7

Style và Sampler cho organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano gửi đến anh em nhạc công Việt Nam bộ Style và Sampler dành cho đàn organ Roland E-A7. Bổ sung bộ tiếng mới: Sen Lead, Guitar Nylon, Kèn Saxo, Sáo Mèo, Nexus, Cò...

MIDI Nắng Ấm Xa Dần | Sơn Tùng M-TP

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn yêu nhạc file nhạc midi bài hát Nắng Ấm Xa Dần của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Kho clip

Demo bộ tiếng PIANO trên đàn piano điện Casio PX-870

Demo âm thanh trên đàn piano điện Casio PX-870 sẽ giúp các hiểu thêm về chất lượng âm thanh trên cây đàn piano điện này.

Clip Review đàn piano điện Casio PX-870

Clip Review đàn piano điện Casio PX-870 sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát & chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.

Clip cover đàn piano Kohler & Campbell

Tổng hợp clip cover một số bài nhạc cổ điển và các bài hát trữ tình trên cây đàn piano Kohler & Campbell do Minh Thanh Piano thể hiện.

Clip cover trên organ Roland E-A7

Tổng hợp các clip cover trên đàn organ Roland E-A7 do Minh Thanh Piano thực hiện với nhiều thể loại khác nhau từ dance, trữ tình, nhạc trẻ,...

Tư vấn, kiến thức về trống - drum

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu trống ODERY

Trống ORDERY - Drum ORDERY là một trong những thương hiệu trống nổi tiếng trên thế giới, được nhiều nhạc công chuyên nghiệp lựa chọn.

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà giúp bạn có một không gian yên tĩnh cũng như bảo vệ đôi tai của bạn khi thỏa sức với trống.

Trống Cajon là gì?

Trống Cajon trong giống như những chiếc thùng loa nhỏ hình hộp chữ nhật được làm bằng gỗ, người chơi ngồi lên và dùng bàn tay và cách ngón tay đập lên nó để phát ra âm thanh.

Nên học Trống Điện Tử hay Trống Jazz?

Trống có 2 loại chính đó là Trống Cơ (trống Jazz) hoặc Acoustic và trống điện tử (Electronic). Vậy nên chọn trống Jazz hay trống điện tử để học?

Tư vấn học đàn

Lớp học Piano Organ cho người lớn tại Bảo Lộc

Nên học piano organ cho người lớn ở đâu? Mời bạn hãy cùng Minh Thanh Piano tìm hiểu nội dung này qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình học thử đàn Guitar và Ukulele của Việt Thương Music School

Giới thiệu chương trình học thử đàn Guitar và Ukulele của Việt Thương Music School dành cho những người yêu âm nhạc cơ hội để khám phá tài năng âm nhạc của bản thân.

Chương trình " HỌC THỬ KAWAI MUSIC " dành cho trẻ 3-5 tuổi

Chương trình HỌC THỬ KAWAI MUSIC dành cho các bé 3-5 tuổi, trải nghiệm học thử đàn hoàn toàn miễn phí theo chương trình quốc tế của Việt Thương Music School.

Khóa học đàn Piano giá rẻ ở TP.HCM - Việt Thương Music 369

Khóa học đàn piano giá rẻ và uy tín ở TP.HCM tại trường Suối Nhạc Quang Trung. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn học đàn piano tốt nhất.

Tư liệu các loại nhạc cụ khác

Đàn Ukulele dưới 1 triệu đồng dành cho người mới bắt đầu

Giới thiệu chọn mua đàn ukulele dưới 1 triệu đồng, có thiết kế đẹp, vân gỗ chắc chắn, thích hợp cho các bạn sinh viên và người mới bắt đầu học chơi đàn ukulele.

Các hợp âm Ukulele cơ bản cho người mới học

Với các hợp âm Ukulele cơ bản thì những bạn mới học Ukulele có thể tự sướng cùng hàng trăm bản nhạc. Hãy tập luyện để trở thành tài năng Ukulele nhé!

Mua Đàn Ukulele Giá Bao Nhiêu Cho Người Mới học?

Ukulele là nhạc cụ rất phổ biến gần giống với guitar. Khi mới bắt đầu nên mua đàn Ukulele giá bao nhiêu? Có nên mua đàn Ukulele giá rẻ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cách chơi đàn guitar, piano hay học thổi sáo, thổi harmonica..cho phù hợp.