Tư vấn, Tài liệu piano acoustic

Địa điểm bán đàn piano cũ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Bạn đang cần mua đàn piano cũ giá rẻ, chất lượng đảm bảo? dưới đây là địa điểm bán đàn piano cũ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

Top 5 đàn piano Kawai upright mới đáng mua dưới 200 triệu

Bạn đang dự tính kinh phí mua đàn piano mới giá dưới 200 triệu, bạn có thể tham khảo top 5 cây đàn piano Kawai upright mới đáng mua giá dưới 200 triệu tại Việt Thương Music 369.

Tại sao các dòng đàn Piano Yamaha U3 được nhiều người lựa chọn?

Các dòng đàn piano Yamaha U3 cũ luôn là sự hướng đến số 1 khi các tín đồ yêu nhạc chọn mua đàn piano cũ. Vậy đàn piano Yamaha U3 có gì đặc biệt mà nhiều người lựa chọn đến vậy, nội dung bài viết này sẽ giúp bạn.

Top 5 cây đàn piano Kawai cũ bán chạy tại Việt Thương 2018

Bạn đang muốn mua đàn piano Kawai cũ nhưng đang phân vân không biết lựa chọn loại nào? Vậy dưới đây, Việt Thương sẽ gợi ý cho bạn 5 cây đàn piano Kawai cũ bán chạy tại Việt Thương 2018.

Tư vấn, tài liệu đàn piano điện

Casio PX-770: Cây Đàn Piano Điện Hoàn Hảo Trong Tầm Giá 20 Triệu

Nếu như bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện tầm giá 20 triệu thì Casio PX-770 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Roland RP30 – Đàn piano Chất, giá rẻ dành cho bé 2018

Roland RP30 là mẫu đàn piano điện mới nhất của hãng piano ROLAND – Nhật Bản 2018. Roland RP-30 được đánh giá có nhiều tính năng & có mức giá cực kỳ hấp dẫn.

GIẬT MÌNH 5 Cây Đàn Piano Điện Giảm Giá KHỦNG Trong VTMF2018

Chương trình Việt Thương Music Fair 2018 hứa hẹn sẽ đem đến những ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng, dưới đây là danh sách 5 cây đàn piano điện giảm giá khủng trong VTMF 2018.

Top 5 Thương hiệu Đàn Piano Điện được ưa chuộng nhất

Việt Thương Music 369 xin giới thiệu đến các bạn chuẩn bị mua đàn piano điện để học, các phụ huynh mua đàn piano điện cho bé “5 Thương hiệu đàn piano điện được ưu chuộng nhất tại Việt Nam”.

Tư vấn, kiến thức đàn organ

Top 3 cây đàn organ Casio cho bé dưới 7 triệu bán chạy 2018

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn organ cho bé giá dưới 7 triệu? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 cây đàn organ Casio cho bé dưới 7 triệu bán chạy trong năm 2018.

Nên mua đàn Organ Roland EX-20 hay Yamaha PSR E453?

Với tầm giá 7 triệu vnd nên chọn đàn organ Roland EX-20 hay Yamaha PSR E453? Bài viết này sẽ cho bạn những gợi ý, qua đó sẽ biết nên chọn dòng sản phẩm nào.

Top 3 cây đàn Organ GIẢM GIÁ SỐC trong VTMF 2018

Dưới đây là danh sách 3 cây đàn Organ có mức giá giảm cực sốc trong chương trình Việt Thương Music Fair 2018 mời các bạn tham khảo.

Roland E-X20: Đàn Organ Giá Rẻ Dành cho người mới học

Roland E-X20 là model mới nhất của hãng Roland Nhật Bản trong năm 2018, E-X20 được thiết kế hướng đến những người mới học nhạc, giải trí tại nhà với giá thành hấp dẫn.

Tư vấn, kiến thức đàn guitar

Top 3 cây đàn guitar Fender bán chạy dưới 6tr tại Việt Thương

Tiết lộ cho bạn danh sách TOP 3 cây đàn guitar Fender bán chạy dưới 6 triệu tại Việt Thương Music. Xem ngay!

Danh sách địa điểm cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại TPHCM

Cập nhật danh sách các cửa hàng bán đàn guitar uy tín tại TPHCM. Đây là những địa chỉ bán đàn guitar đáng tin cậy, là nơi mà các tín đồ Guitar có thể đặt niềm tin về chất lượng đàn guitar.

Đánh Giá Chi Tiết Dòng Đàn Guitar Acoustic Taylor GS Mini

Đàn guitar Acoustic Taylor GS Mini là phiên bản thu gọn của dáng đàn GS cổ điển (Grand Symphony) với thân đàn nhẹ, đầy hấp dẫn, lôi cuốn tạo nên sự thoải mái cả về hình dáng lẫn giai điệu

Top 5 cây đàn Guitar đáng mua nhất trong Việt Thương Music 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân hoặc người quen một cây đàn guitar chất lượng, giá cả hợp lý thì 5 cây đàn guitar có giá cực sốc trong chương trình Việt Thương Music Fair 2018 dưới đây là một sự lựa chọn hợp lý.

Tư vấn thiết bị âm thanh

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn mà phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn.

Gợi ý gói giải pháp âm thanh thông báo | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương giới thiệu đến quý khách hàng gói giải pháp âm thanh thông báo cho hệ thống siêu thị, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng...

Gơi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương gợi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc hỗ trợ cho các khu kinh doanh như: khách sạn, công ty văn phòng, gia đình, các quán cà phê, nhà hàng, các tiệm spa, phòng tập gym,…

Một số gói giải pháp âm thanh quán cà phê | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương chia sẻ các gói giải pháp âm thanh quán cà phê hỗ trợ các khách hàng quán cà phê đang phân vân chọn thiết bị âm thanh cho quán.

Hướng dẫn sử dụng nhạc cụ

Cập nhật Ver 1.11 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.11 mới cho đàn organ Roland E-A7.

Cập nhật Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7.

Hướng dẫn cập nhật Ver 1.06 cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và quý khách hàng cách cập nhật Ver 1.06 cho đàn Roland E-A7.

Cập nhật dữ liệu mới nhất cho đàn Roland EA7

Minh Thanh PIANO xin giới thiệu đến các bạn đang sử dụng đàn Roland E-A7 bản dữ liệu mới nhất ver 1.10 với những nâng cấp mới.

Kho style, rymth, tone,...

Cập nhật 26 tiếng cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và quý khách hàng sử dụng đàn organ Roland E-A7 bộ 26 tiếng đàn mới.

Cập nhật 30 điệu dân ca Bắc Bộ cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano cập nhật 30 điệu (style) dân ca Bắc Bộ cho đàn organ Roland E-A7, bổ sung kho dữ liệu điệu tiếng cho anh em nhạc công Việt Nam và các bạn học tập trên đàn Roland E-A7

Style và Sampler cho organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano gửi đến anh em nhạc công Việt Nam bộ Style và Sampler dành cho đàn organ Roland E-A7. Bổ sung bộ tiếng mới: Sen Lead, Guitar Nylon, Kèn Saxo, Sáo Mèo, Nexus, Cò...

MIDI Nắng Ấm Xa Dần | Sơn Tùng M-TP

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn yêu nhạc file nhạc midi bài hát Nắng Ấm Xa Dần của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Kho clip

Clip cover đàn piano Kohler & Campbell

Tổng hợp clip cover một số bài nhạc cổ điển và các bài hát trữ tình trên cây đàn piano Kohler & Campbell do Minh Thanh Piano thể hiện.

Clip cover trên organ Roland E-A7

Tổng hợp các clip cover trên đàn organ Roland E-A7 do Minh Thanh Piano thực hiện với nhiều thể loại khác nhau từ dance, trữ tình, nhạc trẻ,...

Một số clip demo đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và khách hàng một số clip demo âm thanh và hình ảnh đàn organ Roland E-A7.

Video clip demo đàn organ Casio CTK-6250

Minh Thanh Piano gửi đến các bạn và quý khách hàng một số clip cover trên đàn organ Casio CTK-6250 với nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Tư vấn, kiến thức về trống - drum

Trống Cajon là gì?

Trống Cajon trong giống như những chiếc thùng loa nhỏ hình hộp chữ nhật được làm bằng gỗ, người chơi ngồi lên và dùng bàn tay và cách ngón tay đập lên nó để phát ra âm thanh.

Nên học Trống Điện Tử hay Trống Jazz?

Trống có 2 loại chính đó là Trống Cơ (trống Jazz) hoặc Acoustic và trống điện tử (Electronic). Vậy nên chọn trống Jazz hay trống điện tử để học?

Mua trống jazz giá rẻ ở đâu?

Nơi mua trống jazz giá rẻ, chính hãng – Nhạc cụ Minh Thanh PIANO ngày càng đa dạng về sản phẩm và giá trống Jazz.

Hướng dẫn thực hành các điệu cơ bản trên bộ trống jazz phần 3

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn học trống jazz với 5 điệu trống thực hành tiếp theo là Rumba, Surf, Soul, Slow Soul và Disco

Tư vấn học đàn

Chương trình học thử đàn Guitar và Ukulele của Việt Thương Music School

Giới thiệu chương trình học thử đàn Guitar và Ukulele của Việt Thương Music School dành cho những người yêu âm nhạc cơ hội để khám phá tài năng âm nhạc của bản thân.

Chương trình " HỌC THỬ KAWAI MUSIC " dành cho trẻ 3-5 tuổi

Chương trình HỌC THỬ KAWAI MUSIC dành cho các bé 3-5 tuổi, trải nghiệm học thử đàn hoàn toàn miễn phí theo chương trình quốc tế của Việt Thương Music School.

Khóa học đàn Piano giá rẻ ở TP.HCM - Việt Thương Music 369

Khóa học đàn piano giá rẻ và uy tín ở TP.HCM tại trường Suối Nhạc Quang Trung. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn học đàn piano tốt nhất.

Phụ huynh nên cho trẻ học piano từ mấy tuổi?

Nên cho trẻ học đàn piano từ mấy tuổi? Để trẻ có thể phát triển tài năng piano của bản thân theo một cách tốt nhất, toàn diện nhất.

Tư liệu các loại nhạc cụ khác

Đàn Ukulele dưới 1 triệu đồng dành cho người mới bắt đầu

Giới thiệu chọn mua đàn ukulele dưới 1 triệu đồng, có thiết kế đẹp, vân gỗ chắc chắn, thích hợp cho các bạn sinh viên và người mới bắt đầu học chơi đàn ukulele.

Các hợp âm Ukulele cơ bản cho người mới học

Với các hợp âm Ukulele cơ bản thì những bạn mới học Ukulele có thể tự sướng cùng hàng trăm bản nhạc. Hãy tập luyện để trở thành tài năng Ukulele nhé!

Mua Đàn Ukulele Giá Bao Nhiêu Cho Người Mới học?

Ukulele là nhạc cụ rất phổ biến gần giống với guitar. Khi mới bắt đầu nên mua đàn Ukulele giá bao nhiêu? Có nên mua đàn Ukulele giá rẻ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cách chơi đàn guitar, piano hay học thổi sáo, thổi harmonica..cho phù hợp.