Tư vấn, Tài liệu piano acoustic

MUA ĐÀN PIANO, ĐỪNG BAO GIỜ BỎ QUA NHỮNG TIÊU CHÍ NÀY

Mua đàn piano cũng quan trọng như bạn đi tìm một người thầy để đồng hành và cùng bạn theo đuổi những đam mê của mình. Hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí chọn mua đàn piano nhé!

CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO SAMICK J303E KHÔNG?

Có nên chọn mua đàn Piano Samick J303E? Nếu bạn đang tìm mua một cây đàn piano cơ, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua thương hiệu đàn piano Samick.

CÁCH XỬ LÝ PHÍM ĐÀN PIANO BỊ Ố VÀNG

Phím đàn piano bị ố vàng sau một thời gian sử dụng là vấn đề thường gặp nhất trong quá trình luyện tập và chơi đàn piano.

CÁC LOẠI ĐÀN PIANO CHUYÊN DÙNG CHO ĐỆM HÁT NHÀ THỜ

Trong nhiều năm trở lại đây, đàn piano đã trở thành nhạc cụ quen thuộc phục vụ tại các nhà thờ trong các thánh lễ.

Tư vấn, tài liệu đàn piano điện

ĐỊA ĐIỂM DẠY PIANO CHO BÉ TỪ 3 ĐẾN 4 TUỔI Ở BẢO LỘC

Dạy piano cho bé từ 3 đến 4 tuổi đã trở thành từ khóa được tìm kiếm ngày càng nhiều và đã trở thành một xu hướng cho các bé trong quá trình hình thành và phát triển các phương pháp tư duy.

CÁCH BẢO DƯỠNG ĐÀN PIANO ĐIỆN TRONG MÙA NÓNG ẨM

Đàn piano điện là loại nhạc cụ được nhiều người chơi đàn lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Với mức giá thành lợp lý, chất lượng tương xứng cùng thiết kế nhỏ gọn, đàn piano điện đã trở thành loại nhạc cụ quen thuộc trong nhiều sự kiện.

MỘT CÂY ĐÀN PIANO ĐIỆN CÓ TUỔI THỌ TRUNG BÌNH LÀ BAO NHIÊU?

Đàn piano điện là nhạc cụ được nhiều người lựa chọn bởi với mức giá thành không quá cao, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những ai đang tìm hiểu về phương pháp chơi đàn piano.

MINH THANH PIANO - ĐỊA ĐIỂM CHUYÊN CUNG CẤP PIANO ĐIỆN VÀ DẠY PIANO TẠI BẢO LỘC

Mua piano piano điện Bảo Lộc ở đâu giá tốt? Học piano Bảo Lộc ở đâu uy tín? Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và niềm đam mê âm nhạc ở các độ tuổi, nhiều showroom đàn piano, piano điện hay các trung tâm âm nhạc, trung tâm dạy piano mọc lên nhanh chóng.

Tư vấn, kiến thức đàn organ

Tại Bảo Lộc chỗ nào bán đàn organ giá rẻ chính hãng?

Bảo Lộc chỗ nào bán đàn organ chính hãng mới 100%? Bạn cần mua một cây đàn organ chất lượng uy tín với mức giá hữu nghị nhưng chưa biết tìm mua ở đâu?

Review đàn CT-S1

Vì sao giới trẻ review đàn CT-S1 được ví như một cây đàn piano điện mini? CT-S1 hiện nay đang được nhiều người chơi nhạc săn lùng vì thiết kế đẹp mắt và âm thanh nổi trội của nó.

CasioTone CT-S1: Cây Đàn Nhỏ Gọn Có Thể Mang Đi Bất Cứ Đâu

Đàn Casio CT-S1 - “Make Music, Anytime, Anywhere.” đó là những từ ngữ để nói miêu tả về dòng Organ Casiotone CT-S1. Vậy dòng đàn organ này có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về cây đàn CT-S1 này nhé.

Organ Casiotone: Dòng Sản Phẩm Phù Hợp Cho Người Mới Học

Organ Casiotone có thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng hỗ trợ học đàn, có giá thành rẻ, xài pin, ... đây là mẫu đàn organ được đánh giá rất phù hợp cho người mới học.

Tư vấn, kiến thức đàn guitar

NÊN MUA ĐÀN GUITAR CARAVAN HS-4020 Ở ĐÂU?

Vì sao đàn Guitar Caravan HS-4020 được nhiều người chơi Guitar lựa chọn và sử dụng?

MUA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC TẠI BẢO LỘC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý

Là một tín đồ âm nhạc, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với những cây đàn guitar acoustic.

Những cách giúp bạn lựa chọn đàn guitar classic “chuẩn không cần chỉnh”

Đàn guitar classic với thiết kế cổ điển, âm thanh trầm ấm và đặt biệt hơn nó khá dễ chơi đối với những ai vừa mới tập chơi guitar hơn bao giờ hết.

Nên mua guitar classic của hãng nào cho người mới chơi đàn?

Nên mua đàn guitar classic của hãng nào? Bạn là người mới làm quen với bộ môn guitar, bạn cần tìm một cây guitar classic để luyện tập nhưng phân vân chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào?

Tư vấn thiết bị âm thanh

VÌ SAO BLACKSTAR SONNET 120 LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI TRÌNH DIỄN?

Vì sao Blackstar Sonnet 120 được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các hoạt động trình diễn, đặt biệt là các chương trình độc tấu ở những nơi có không gian rộng lớn?

ĐỊA ĐIỂM MUA AMPLI GUITAR THÙNG - BLACKSTAR SONNET TẠI BẢO LỘC

Ampli guitar thùng - Blackstar Sonnet là bộ khuếch đại âm thanh dành chuyên dành cho đàn guitar

Gọi tên các loại nhạc cụ đang được gen Z yêu thích nhất năm 2022

Nhạc cụ sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn, bạn có tin vào điều đó không? Với nhịp sống hiện đại, chúng ta thường bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, của học tập. Do đó, hãy tìm một điều gì đó có thể giúp bạn cân bằng cuộc sống

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn mà phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn.

Hướng dẫn sử dụng nhạc cụ

TƯ THẾ CHƠI ĐÀN PIANO - BÀI HỌC ĐẦU TIÊN CHO NGƯỜI MỚI CHƠI ĐÀN

Tư thế chơi đàn piano thế nào là đúng cách? Khi mới làm quen với đàn piano, có lẽ bạn sẽ không bao giờ quên được bài học đầu tiên - tư thế chơi đàn piano và cách đặt tay lên đàn.

Đàn Ukulele nhìn giống nhau như giá lại khác nhau, vì sao lại thế?

Vì sao cùng là đàn Ukulele nhưng chúng lại có mức giá chênh lệch nhau khá lớn? Thật ra nhìn bề ngoài thì chúng có kích thước, màu sắc và kiểu dáng hoàn toàn giống nhau nhưng điều tạo nên sự khác biệt ở mỗi cây đàn Ukulele đó chúng là chất liệu gỗ lại 1, loại 2 hay loại 3

Cập nhật Ver 1.11 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.11 mới cho đàn organ Roland E-A7.

Cập nhật Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7.

Kho style, rymth, tone,...

Cập nhật 26 tiếng cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và quý khách hàng sử dụng đàn organ Roland E-A7 bộ 26 tiếng đàn mới.

Cập nhật 30 điệu dân ca Bắc Bộ cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano cập nhật 30 điệu (style) dân ca Bắc Bộ cho đàn organ Roland E-A7, bổ sung kho dữ liệu điệu tiếng cho anh em nhạc công Việt Nam và các bạn học tập trên đàn Roland E-A7

Style và Sampler cho organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano gửi đến anh em nhạc công Việt Nam bộ Style và Sampler dành cho đàn organ Roland E-A7. Bổ sung bộ tiếng mới: Sen Lead, Guitar Nylon, Kèn Saxo, Sáo Mèo, Nexus, Cò...

MIDI Nắng Ấm Xa Dần | Sơn Tùng M-TP

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn yêu nhạc file nhạc midi bài hát Nắng Ấm Xa Dần của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Kho clip

Demo bộ tiếng PIANO trên đàn piano điện Casio PX-870

Demo âm thanh trên đàn piano điện Casio PX-870 sẽ giúp các hiểu thêm về chất lượng âm thanh trên cây đàn piano điện này.

Clip Review đàn piano điện Casio PX-870

Clip Review đàn piano điện Casio PX-870 sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát & chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.

Clip cover đàn piano Kohler & Campbell

Tổng hợp clip cover một số bài nhạc cổ điển và các bài hát trữ tình trên cây đàn piano Kohler & Campbell do Minh Thanh Piano thể hiện.

Clip cover trên organ Roland E-A7

Tổng hợp các clip cover trên đàn organ Roland E-A7 do Minh Thanh Piano thực hiện với nhiều thể loại khác nhau từ dance, trữ tình, nhạc trẻ,...

Tư vấn, kiến thức về trống - drum

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu trống ODERY

Trống ORDERY - Drum ORDERY là một trong những thương hiệu trống nổi tiếng trên thế giới, được nhiều nhạc công chuyên nghiệp lựa chọn.

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà giúp bạn có một không gian yên tĩnh cũng như bảo vệ đôi tai của bạn khi thỏa sức với trống.

Trống Cajon là gì?

Trống Cajon trong giống như những chiếc thùng loa nhỏ hình hộp chữ nhật được làm bằng gỗ, người chơi ngồi lên và dùng bàn tay và cách ngón tay đập lên nó để phát ra âm thanh.

Nên học Trống Điện Tử hay Trống Jazz?

Trống có 2 loại chính đó là Trống Cơ (trống Jazz) hoặc Acoustic và trống điện tử (Electronic). Vậy nên chọn trống Jazz hay trống điện tử để học?

Tư vấn học đàn

CHƠI ĐÀN PIANO CẦN TUÂN THỦ NHỮNG NGUYÊN TẮC NÀO?

Đàn piano đã trở thành loại nhạc cụ đường nhiều người yêu thích và lựa chọn.

NHỮNG PHẦN MỀM HỌC ĐÀN PIANO PHỔ BIẾN NHẤT

Là người học đàn piano, một trong những điều khiến bạn quan tâm nhất chính là những phần mềm hỗ trợ cho việc học đàn piano.

TRƯỚC KHI BÉ HỌC ĐÀN PIANO, PHỤ HUYNH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Khi quyết định cho các bé theo học đàn piano tại các trung tâm dạy nhạc, chắc hẳn nhiều phụ huynh sẽ lăn tăn về việc cần chuẩn bị cho bé những gì trước khi theo học các lớp đàn piano.

BẠN SẼ HỌC ĐÀN PIANO NHANH HƠN VỚI NHỮNG MẸO NÀY

Học piano có khó không? Làm sao để học đàn piano một cách nhanh chóng? Có lẽ đây là nguyện vọng của rất nhiều người khi học đàn piano

Tư liệu các loại nhạc cụ khác

NÊN BẮT ĐẦU HỌC BỘ MÔN NHẠC CỤ NÀO?

Nếu nhạc cụ là sợi dây gắn kết giữa con người với con người thì âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống.

Đàn Ukulele dưới 1 triệu đồng dành cho người mới bắt đầu

Giới thiệu chọn mua đàn ukulele dưới 1 triệu đồng, có thiết kế đẹp, vân gỗ chắc chắn, thích hợp cho các bạn sinh viên và người mới bắt đầu học chơi đàn ukulele.

Các hợp âm Ukulele cơ bản cho người mới học

Với các hợp âm Ukulele cơ bản thì những bạn mới học Ukulele có thể tự sướng cùng hàng trăm bản nhạc. Hãy tập luyện để trở thành tài năng Ukulele nhé!

Mua Đàn Ukulele Giá Bao Nhiêu Cho Người Mới học?

Ukulele là nhạc cụ rất phổ biến gần giống với guitar. Khi mới bắt đầu nên mua đàn Ukulele giá bao nhiêu? Có nên mua đàn Ukulele giá rẻ?