Tư vấn, Tài liệu piano acoustic

Địa chỉ bán đàn piano Kawai K300 uy tín tại TPHCM

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm piano Kawai K300 & đang tìm địa chỉ bán đàn piano Kawai K300 nào uy tín tại TPHCM? Dưới đây là địa chỉ bán đàn piano Kawai K300 bạn có thể tham khảo.

Những bước học đàn piano cơ bản ở nhà

Những bước học đàn piano cơ bản ở nhà sẽ giúp những bạn đang có ý định tự học đàn piano biết được những bước cơ bản trong quá trình học đàn piano.

Các model trong dòng piano Kawai K series mà bạn nên biết?

Bạn đã dòng sản phẩm Kawai piano K series có bao nhiêu model chưa? Nếu chưa bài viết này sẽ giúp bạn.

Tại sao đàn piano Kawai K300 được nhiều người lựa chọn?

Đàn piano Kawai K300 là một dòng sản phẩm tiêu biểu trong dòng Kawai K series, luôn được nhiều người lựa chọn cho học tập & giải trí.

Tư vấn, tài liệu đàn piano điện

Review Casio CDP-S100: Đàn Piano Điện Mỏng, Giá Rẻ 2019

Đàn piano điện Casio CDP-S100 là một trong những cây đàn piano mới nhất của thương hiệu Casio Nhật Bản, đây là cây đàn có thiết kế siêu mỏng, có mức giá thành rẻ chỉ tầm 11 triệu vnd.

Đàn Piano Điện Casio AP-470: Tiếng Đàn Ngọt Ngào & Thiết Kế Đẹp

Tiếng đàn ngọt ngào & thiết kế đẹp là những nhận xét của người mẫu Thúy Hạnh khi được trải nghiệm trên cây đàn piano điện Casio AP-470.

Review Casio PX-S3000: Piano Điện Mỏng & Âm Thanh Hoàn Hảo

Đàn piano Casio PX-S3000 là một trong những sản phẩm được hãng Casio - Nhật Bản vừa mới tung ra thị trường với những điểm thiết kế đột phá mới. Hãy cùng Việt Thương Music 369 tìm hiểu & review piano Casio PX-S3000 trong bài viết này nhé!

Giới thiệu 3 cây đàn piano điện Casio mới nhất 2019

Giới thiệu 3 cây đàn piano điện Casio mới nhất 2019, đây là những cây đàn piano điện có nhiều tính năng nổi bật, thiết kế nhỏ gọn & giá thành rẻ, dự báo sẽ rất HOT trong năm 2019.

Tư vấn, kiến thức đàn organ

Casio CT-X3000: Khuấy Đảo thị trường Việt trong phân khúc 7 triệu

Nếu bạn đang kiếm tìm một cây đàn organ để học tập hay giải trí có giá tiền khoảng 7 triệu, thì có lẽ đàn organ Casio CT-X3000 sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

T.O.P 3 đàn organ dưới 30 triệu bán chạy tại Việt Thương Music

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn organ chất lượng có tầm giá 30 triệu. Có thể Top 3 đàn organ dưới 30 triệu bán chạy tại Việt Thương Music dưới đây là một sự gợi ý.

Top 3 cây đàn organ Casio cho bé dưới 7 triệu bán chạy 2018

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn organ cho bé giá dưới 7 triệu? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 cây đàn organ Casio cho bé dưới 7 triệu bán chạy trong năm 2018.

Nên mua đàn Organ Roland EX-20 hay Yamaha PSR E453?

Với tầm giá 7 triệu vnd nên chọn đàn organ Roland EX-20 hay Yamaha PSR E453? Bài viết này sẽ cho bạn những gợi ý, qua đó sẽ biết nên chọn dòng sản phẩm nào.

Tư vấn, kiến thức đàn guitar

Những đặc điểm nổi bật của dòng guitar Taylor Academy Series

Những đặc điểm nổi bật của dòng guitar Taylor Academy Series, bài viết này Việt Thương Music 369 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng guitar Taylor Academy Series.

Đánh giá đàn Guitar Taylor GS-Mini

Dòng đàn Guitar Taylor GS-Mini là một trong những cây đàn bán chạy trong dòng Taylor. Bài viết này Việt Thương sẽ giúp bạn đánh giá guitar Taylor GS-Mini, qua đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về dòng sản phẩm này.

Top 3 đàn guitar giá rẻ dưới 2 triệu bán chạy nhất tại Việt Thương 2018

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar giá rẻ tầm dưới 2 triệu? Vậy bạn có thể tham khảo top 3 cây đàn guitar giá rẻ dưới 2 triệu bán chạy nhất tại hệ thống Việt Thương Music trong năm 2018.

Top 5 guitar Classic giá rẻ dưới 4 triệu bán chạy tại Việt Thương

Bạn đam mê guitar & đang tìm kiếm cho mình một cây đàn guitar Classic giá rẻ. Dưới đây là Top 5 cây đàn gutiar Classic giá rẻ dưới 4 triệu bán chạy tại Việt Thương các bạn có thể tham khảo nhé.

Tư vấn thiết bị âm thanh

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn

Làm thế nào để chọn mua dàn Karaoke Gia Đình cực hay đúng chuẩn mà phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn.

Gợi ý gói giải pháp âm thanh thông báo | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương giới thiệu đến quý khách hàng gói giải pháp âm thanh thông báo cho hệ thống siêu thị, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng...

Gơi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương gợi ý các gói giải pháp âm thanh nghe nhạc hỗ trợ cho các khu kinh doanh như: khách sạn, công ty văn phòng, gia đình, các quán cà phê, nhà hàng, các tiệm spa, phòng tập gym,…

Một số gói giải pháp âm thanh quán cà phê | Âm thanh Việt Thương

Âm thanh Việt Thương chia sẻ các gói giải pháp âm thanh quán cà phê hỗ trợ các khách hàng quán cà phê đang phân vân chọn thiết bị âm thanh cho quán.

Hướng dẫn sử dụng nhạc cụ

Cập nhật Ver 1.11 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.11 mới cho đàn organ Roland E-A7.

Cập nhật Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano hướng dẫn chi tiết quá trình cập nhật phần mềm phiên bản mới Ver 1.10 cho đàn organ Roland E-A7.

Hướng dẫn cập nhật Ver 1.06 cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và quý khách hàng cách cập nhật Ver 1.06 cho đàn Roland E-A7.

Cập nhật dữ liệu mới nhất cho đàn Roland EA7

Minh Thanh PIANO xin giới thiệu đến các bạn đang sử dụng đàn Roland E-A7 bản dữ liệu mới nhất ver 1.10 với những nâng cấp mới.

Kho style, rymth, tone,...

Cập nhật 26 tiếng cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và quý khách hàng sử dụng đàn organ Roland E-A7 bộ 26 tiếng đàn mới.

Cập nhật 30 điệu dân ca Bắc Bộ cho đàn Roland E-A7

Minh Thanh Piano cập nhật 30 điệu (style) dân ca Bắc Bộ cho đàn organ Roland E-A7, bổ sung kho dữ liệu điệu tiếng cho anh em nhạc công Việt Nam và các bạn học tập trên đàn Roland E-A7

Style và Sampler cho organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano gửi đến anh em nhạc công Việt Nam bộ Style và Sampler dành cho đàn organ Roland E-A7. Bổ sung bộ tiếng mới: Sen Lead, Guitar Nylon, Kèn Saxo, Sáo Mèo, Nexus, Cò...

MIDI Nắng Ấm Xa Dần | Sơn Tùng M-TP

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn yêu nhạc file nhạc midi bài hát Nắng Ấm Xa Dần của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Kho clip

Clip cover đàn piano Kohler & Campbell

Tổng hợp clip cover một số bài nhạc cổ điển và các bài hát trữ tình trên cây đàn piano Kohler & Campbell do Minh Thanh Piano thể hiện.

Clip cover trên organ Roland E-A7

Tổng hợp các clip cover trên đàn organ Roland E-A7 do Minh Thanh Piano thực hiện với nhiều thể loại khác nhau từ dance, trữ tình, nhạc trẻ,...

Một số clip demo đàn organ Roland E-A7

Minh Thanh Piano chia sẻ đến các bạn và khách hàng một số clip demo âm thanh và hình ảnh đàn organ Roland E-A7.

Video clip demo đàn organ Casio CTK-6250

Minh Thanh Piano gửi đến các bạn và quý khách hàng một số clip cover trên đàn organ Casio CTK-6250 với nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Tư vấn, kiến thức về trống - drum

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu trống ODERY

Trống ORDERY - Drum ORDERY là một trong những thương hiệu trống nổi tiếng trên thế giới, được nhiều nhạc công chuyên nghiệp lựa chọn.

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà

Bộ Zildjian LV468: Giải pháp luyện tập chống ồn tại nhà giúp bạn có một không gian yên tĩnh cũng như bảo vệ đôi tai của bạn khi thỏa sức với trống.

Trống Cajon là gì?

Trống Cajon trong giống như những chiếc thùng loa nhỏ hình hộp chữ nhật được làm bằng gỗ, người chơi ngồi lên và dùng bàn tay và cách ngón tay đập lên nó để phát ra âm thanh.

Nên học Trống Điện Tử hay Trống Jazz?

Trống có 2 loại chính đó là Trống Cơ (trống Jazz) hoặc Acoustic và trống điện tử (Electronic). Vậy nên chọn trống Jazz hay trống điện tử để học?

Tư vấn học đàn

Chương trình học thử đàn Guitar và Ukulele của Việt Thương Music School

Giới thiệu chương trình học thử đàn Guitar và Ukulele của Việt Thương Music School dành cho những người yêu âm nhạc cơ hội để khám phá tài năng âm nhạc của bản thân.

Chương trình " HỌC THỬ KAWAI MUSIC " dành cho trẻ 3-5 tuổi

Chương trình HỌC THỬ KAWAI MUSIC dành cho các bé 3-5 tuổi, trải nghiệm học thử đàn hoàn toàn miễn phí theo chương trình quốc tế của Việt Thương Music School.

Khóa học đàn Piano giá rẻ ở TP.HCM - Việt Thương Music 369

Khóa học đàn piano giá rẻ và uy tín ở TP.HCM tại trường Suối Nhạc Quang Trung. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn học đàn piano tốt nhất.

Phụ huynh nên cho trẻ học piano từ mấy tuổi?

Nên cho trẻ học đàn piano từ mấy tuổi? Để trẻ có thể phát triển tài năng piano của bản thân theo một cách tốt nhất, toàn diện nhất.

Tư liệu các loại nhạc cụ khác

Đàn Ukulele dưới 1 triệu đồng dành cho người mới bắt đầu

Giới thiệu chọn mua đàn ukulele dưới 1 triệu đồng, có thiết kế đẹp, vân gỗ chắc chắn, thích hợp cho các bạn sinh viên và người mới bắt đầu học chơi đàn ukulele.

Các hợp âm Ukulele cơ bản cho người mới học

Với các hợp âm Ukulele cơ bản thì những bạn mới học Ukulele có thể tự sướng cùng hàng trăm bản nhạc. Hãy tập luyện để trở thành tài năng Ukulele nhé!

Mua Đàn Ukulele Giá Bao Nhiêu Cho Người Mới học?

Ukulele là nhạc cụ rất phổ biến gần giống với guitar. Khi mới bắt đầu nên mua đàn Ukulele giá bao nhiêu? Có nên mua đàn Ukulele giá rẻ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay ?

Những nhạc cụ nào dễ chơi nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cách chơi đàn guitar, piano hay học thổi sáo, thổi harmonica..cho phù hợp.