Mixer Soundking MIX16AU

Mixer Soundking MIX16AU thiết kế 16 ngõ vào âm thanh và đầy đủ các tính năng xử lý tín hiệu phổ biến để bạn kiểm soát tín hiệu chuyên nghiệp trong dàn âm thanh của mình.

Vui lòng gọi

Thông số sản phẩm

1 cái

12 tháng

Soundking

Miễn phí vận chuyển nội thành TPHCM

China

Thông tin sản phẩm

Mixer Soundking MIX16AU được sản xuất thế hệ mới với nhiều cải tiến, mang lại hiệu quả xử lý tín hiệu âm thanh nhanh gọn và chính xác hơn rất nhiều cùng mức giá hợp lý, hấp dẫn để người mua có thể đầu tư cho dàn âm thanh.

Thương hiệu Soundking luôn không ngừng cải tiến nhằm mang lại những lựa chọn, trải nghiệm tốt nhất để dành cho khách hàng sử dụng thiết bị. Và sản phẩm Mixer Soundking MIX16AU là một lựa chọn như thế. Được cải tiến dựa trên các model thế hệ trước, mixer này thiết kế gọn gàng và hiện đại hơn, nhưng vẫn mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn xử lý tín hiệu âm thanh như: Aux, Group, Effect hay các ngõ in/out đa dạng. 

Mixer Soundking MIX16AU ứng dụng rất tốt dành cho các nhu cầu dàn âm thanh hội trường, sân khấu hay các phòng trà chơi nhạc, nhiều nguồn âm đầu vào hiệu quả cao. Mức giá rẻ và hợp lý dành cho người sử dụng. 

Thông tin kỹ thuật mixer Soundking MIX16AU

Model : MIX16AU
MIC in : 10 đường micro
Băng tần EQ : 3 băng tần (Low,Mid,High) mỗi kênh
Stereo insert/return : 4 đường
Stereo Input : 4 đường
Aux Output : 4 đường
Group Output : 4 đường
Monitor Output : 2 đường
Effect :
Kết nối USB :
Kích thước (W x D x H) : 585x590x250 mm

Bình luận

0 bình luận