Mixer Soundking MIX16AU

Liên hệ

Mô tả ngắn
Mixer Soundking MIX16AU thiết kế 16 ngõ vào âm thanh và đầy đủ các tính năng xử lý tín hiệu phổ biến để bạn kiểm soát tín hiệu chuyên nghiệp trong dàn âm thanh của mình.

Thông tin sản phẩm

Mixer Soundking MIX16AU được sản xuất thế hệ mới với nhiều cải tiến, mang lại hiệu quả xử lý tín hiệu âm thanh nhanh gọn và chính xác hơn rất nhiều cùng mức giá hợp lý, hấp dẫn để người mua có thể đầu tư cho dàn âm thanh.

Thương hiệu Soundking luôn không ngừng cải tiến nhằm mang lại những lựa chọn, trải nghiệm tốt nhất để dành cho khách hàng sử dụng thiết bị. Và sản phẩm Mixer Soundking MIX16AU là một lựa chọn như thế. Được cải tiến dựa trên các model thế hệ trước, mixer này thiết kế gọn gàng và hiện đại hơn, nhưng vẫn mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn xử lý tín hiệu âm thanh như: Aux, Group, Effect hay các ngõ in/out đa dạng. 

Mixer Soundking MIX16AU ứng dụng rất tốt dành cho các nhu cầu dàn âm thanh hội trường, sân khấu hay các phòng trà chơi nhạc, nhiều nguồn âm đầu vào hiệu quả cao. Mức giá rẻ và hợp lý dành cho người sử dụng. 

Thông tin kỹ thuật mixer Soundking MIX16AU

Model : MIX16AU
MIC in : 10 đường micro
Băng tần EQ : 3 băng tần (Low,Mid,High) mỗi kênh
Stereo insert/return : 4 đường
Stereo Input : 4 đường
Aux Output : 4 đường
Group Output : 4 đường
Monitor Output : 2 đường
Effect :
Kết nối USB :
Kích thước (W x D x H) : 585x590x250 mm


MINH THANH PIANO là một trong những nhà cung cấp nhạc cụ lớn nhất và lâu đời tại Tp.HCM, với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và đa dạng sản phẩm như piano cơ, piano điện, keyboard, organ, guitar, trống, âm thanh, ánh sáng, phụ kiện.

Với bề dày trên 30 năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng

Nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền – Việt Thương Music

Sản phẩm còn nguyên kiện, mới 100%, bảo hành chính hãng

Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi đúng với nhà sản xuất

Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giảĐặt hàng
  • Tên sản phẩm: Mixer Soundking MIX16AU
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Mixer Soundking MIX16AU
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký