Mixer Soundking MG08

Mixer Soundking MG08 thiết kế dạng mixer nhỏ gọn với 4 ngõ vào micro XLR cùng 4 đường tín hiệu Stereo, có sẵn effect cho bạn dễ dàng kết hợp sử dụng các nhu cầu ca hát chất lượng cao, giá thành rẻ.

Vui lòng gọi

Thông số sản phẩm

1 cái

12 tháng

Soundking

Miễn phí vận chuyển nội thành TPHCM

Germany-China

Thông tin sản phẩm

Mixer Soundking MG08 là dòng mixer (bàn trộn tín hiệu) thế hệ mới của thương hiệu Soundking, có thiết kế rất nhỏ gọn, đẹp mắt và hiệu quả xử lý tín hiệu nhanh gọn chính xác mà bạn có thể đầu tư trang bị cho dàn âm thanh của mình. 

Sản phẩm mixer Soundking MG08 là dòng sản phẩm mới của nhà sản xuất thiết bị âm thanh Soundking, với rất nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng dàn âm thanh. Sản phẩm vói 4 ngõ vào micro XLR và 2 đường Stereo input, phù hợp các dàn âm thanh vừa và nhỏ: quán cafe acoustic chơi nhạc, hội trường, phòng họp... Mixer MG08 còn được tích hợp sẵn 16 chương trình effect (hiệu ứng âm thanh) để người sử dụng có thể ứng dụng ca hát cách dễ dàng hơn. 

Sản phẩm mixer 8 ngõ vào này còn tích hợp sẵn kết nối USB, thẻ nhớ SD và kết nối Bluetooth với điện thoại để bạn dễ dàng ứng dụng các phương án phát nhạc đa dạng cho dàn âm thanh của mình. Model bàn trộn mixer giá rẻ, chất lượng tốt của thương hiệu Soundking sẽ là giải pháp rất tốt dành cho bạn khi tìm mua mixer cho các dàn âm thanh quy mô trung bình.

Thông tin kỹ thuật sản phẩm mixer Soundking MG08:

Model : MG08
MIC in : 4 đường micro XLR
Băng tần EQ : 3 băng tần EQ cho mỗi channel
Stereo Input : 2 đường Stereo Input
Aux Output : 1 đường Aux Output
Effect : 16 chương trình
Kết nối USB : Có (phát nhạc qua Bluetooth, thẻ nhớ)
Kích thước (W x D x H) : 283x359x70 mm

Bình luận

0 bình luận