Loa thùng sân khấu Soundking H215

Loa thùng sân khấu Soundking H215 thiết kế full đôi, bao gồm 2 củ loa bass 4 tấc cùng 1 loa treble, công suất 800W mạnh mẽ, hiệu quả cao cho dàn âm thanh.

Vui lòng gọi

Thông số sản phẩm

1 cái

Soundking

Miễn phí nội thành

Germany-China

Thông tin sản phẩm

Loa thùng sân khấu Soundking H215 là dòng sản phẩm loa thế hệ mới của nhà sản xuất Soundking, với thiết kế gồm 2 loa bass và 1 loa treble, công suất 800W mạnh mẽ dành cho các dàn âm thanh biểu diễn, mức giá cực kì cạnh tranh.

Loa thùng full đôi H215 của nhãn hiệu Soundking có thiết kế kiểu dáng hiện đại, không quá cồng kềnh như các loại loa full đôi khác, giúp người chơi có thể thoải mái vận chuyển, không gặp khó khăn như các loại loa tương tự hiện nay. 

Loa Soundking H215 trang bị công suất 800W, sản xuất đạt chuẩn với bộ chuyển Crossover được thiết kế chéo với công nghệ mạ kim từ trong ra ngoài giúp mang lại âm thanh vượt trội hơn. Ngoài ra ở các dòng loa "H" thế hệ mới này,  voice coil được thiết kế hiện đại hơn, cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài.

Minh Thanh Piano hiện là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Soundking tại Việt Nam sẽ mang lại những sản phẩm chính hãng, tư vấn những giải pháp âm thanh phù hợp nhất cho hệ thống của bạn. Liên hệ hotline: 0937.403.689 để biết thêm chi tiết.


Bình luận

0 bình luận