Loa thùng sân khấu Soundking H15

Liên hệ

Mô tả ngắn
Loa thùng sân khấu H15 của thương hiệu Soundking là một trong những sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất này, với chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin sản phẩm

Loa thùng sân khấu Soundking H15 là dòng sản phẩm loa thế hệ mới, được sản xuất theo công nghệ Đức tiên tiến, công suất 400W phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng loa của người dùng. 

Loa Soundking H15 thuộc H-Series, là một trong những dòng loa có thiết kế thùng loa hiện đại bậc nhất của nhãn hiệu này, áp dụng linh kiện chất lượng cao mang lại độ bền tối ưu cho thùng loa. Đặc biệt loa H15 được áp dụng công nghệ tiên tiến từ Đức, có khả năng bảo vệ loa treble hiệu quả hơn so với các dòng loa trước đây, tránh những tần số vượt ngưỡng cho phép gây cháy loa. 

Loa sân khấu Soundking H15 là một trong những model loa mới nhất được Minh Thanh Piano nhập khẩu để phục vụ cho các nhu cầu về loa của quý khách hàng trong năm 2015. Mức giá rẻ, cạnh tranh cùng chất lượng, hiệu quả ổn định, đây sẽ là một sự lựa chọn mà quý khách hàng có thể tham khảo qua trong quá trình tìm mua loa của mình. 


Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Loa thùng sân khấu Soundking H15
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Loa thùng sân khấu Soundking H15
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký