Loa thùng sân khấu Soundking H10

Liên hệ

Mô tả ngắn
Loa thùng sân khấu Soundking H10 thế hệ mới, sản xuất theo công nghệ Đức tiên tiến, với thiết kế nhỏ gọn, thùng gỗ hiện đại sang trọng, công suất 200W phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Loa thùng sân khấu Soundking H10 là một trong những dòng sản phẩm loa mới nhất hiện nay của nhãn hiệu Soundking, áp dụng những công nghệ sản xuất loa hiện đại, cho hiệu quả âm thanh tốt.

Soundking H10 là dòng loa sân khấu thế hệ mới của thương hiệu Soundking, được sản xuất theo công tiên tiến của nghệ tiên tiến của Đức với nhiều ưu điểm nổi bật. Củ loa bass 2,5 tấc sẽ mang lại những âm thanh mạnh mẽ, có thể sử dụng phù hợp cho nhiều nhu cầu âm thanh của bạn như: dàn âm thanh chơi gia đình, các quán cafe, hội trường âm thanh cũng như các bộ dàn dành cho sân khấu vừa và nhỏ. Công suất 200W của loa Soundking H10 sẽ mang đến chất lượng âm thanh hiệu quả cho bộ dàn của bạn. 

Đặc biết với thiết kế thùng gỗ cao cấp, loa sân khấu H10 mang lại vẻ bề ngoài chắc chắn, sang trọng cho chủ sở hữu của nó. Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các hệ thống cần âm thanh chất lượng cao, với mức giá phù hợp. Mức giá rẻ, cạnh tranh cùng chất lượng loa tốt là một trong những ưu điểm giúp loa Soundking H10 được người dùng đánh cao.


Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Loa thùng sân khấu Soundking H10
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Loa thùng sân khấu Soundking H10
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký