Loa sub Soundking KA18SA

Loa Sub KA18SA của thương hiệu Soundking với amply tích hợp công suất 500W phù hợp sử dụng cho những hệ thống âm thanh như bar, vũ trường, sân khấu ca nhạc

Vui lòng gọi

Thông số sản phẩm

1 cái

Soundking

Miễn phí nội thành

Germany-China

Thông tin sản phẩm

Loa sub Soundking KA18SA là dòng loa sub kiểu mới của Soundking, tích hợp sẵn amply công suất rất tiện lợi cho những dàn âm thanh biểu diễn, không cần trang bị thêm amply để sử dụng cho loa.

Loa sub (loa siêu trầm) KA18SA của thương hiệu Soundking được tích hợp amply bên trong với công suất lớn, cung cấp những tiếng bass mạnh mẽ cho các hệ thống âm thanh cần chất lượng cao. Đặc biệt với thiết kế amply tích hợp, tiện lợi, gọn gàng và hiện đại, rất thích hợp cho những người sử dụng hay phải di chuyển loa liên tục, không khó khăn như các loại loa sub có kích cỡ cồng kềnh phải cần đến nguồn cấp của những của những loại amply hạng nặng khác.

Loa sub Soundking KA18SA sẽ là sự lựa chọn tốt cho những dàn âm thanh cần phải di chuyển nhiều, có thể đảm bảo hiệu quả âm bass mà và đảm bảo yếu tố nguồn cấp, tiết kiệm chi phí đầu tư amply cho loa sub. 

Minh Thanh Piano là đơn vị nhập khẩu, phân phối chính thức của nhãn hiệu Soundking tại Việt Nam, các mẫu loa Soundking được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, đầy đủ các giấy tờ, chứng từ, phù hợp cho nhiều nhu cầu âm thanh của quý khách hàng cũng như các nhu cầu mua loa cho các dự án, công trình âm thanh.


Bình luận

0 bình luận