Loa sub Soundking H18S

Liên hệ

Mô tả ngắn
Loa sub Soundking H18S là dòng loa siêu trầm thế hệ mới của Soundking, với thiết kế gọn nhẹ cùng công suất 600W mạnh mẽ cho các dàn âm thanh biểu diễn.

Thông tin sản phẩm

Loa sub Soundking H18S là sản phẩm loa siêu trầm thế hệ mới của tập đoàn Soundking, được sản xuất với công nghệ Đức đặc trưng, công suất 600W mạnh mẽ sẽ đảm bảo hiệu quả âm trầm cho bộ dàn của bạn. 

Loa sub (loa siêu trầm) H18S của thương hiệu Soundking thiết kế với công suất lớn, đảm bảo những tiếng bass cho các hệ thống âm thanh chất lượng. Đặc biệt thiết kế gọn gàng của loa Soundking H18S, hiện đại, rất thích hợp cho những người sử dụng dàn âm thanh phải di chuyển loa nhiều nơi, không khó khăn như các loại loa sub trước đây, có kích cỡ cồng kềnh.

Loa sub Soundking H18S sử dụng củ loa bass 5 tấc mạnh mẽ, sẽ mang lại âm thanh chất lượng cao, những âm trầm hiệu quả cho dàn âm thanh người dùng. Mức giá cạnh tranh cũng là một ưu điểm của dòng loa này. 

Minh Thanh Piano hiện là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của nhãn hiệu thiết bị âm thanh Soundking tại Việt Nam, với các sản phẩm chính hãng, chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất. Liên hệ hotline: 0937.403.689 để được tư vấn chi tiết.


Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Loa sub Soundking H18S
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Loa sub Soundking H18S
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký