Loa lưu động Soundking PSM05A

Loa lưu động Soundking PSM05A thiết kế nhỏ gọn tích hợp sẵn công suất để bạn sử dụng làm loa monitor cho nhạc công, phòng sản xuất nhạc hoặc các nhu cầu sử dụng loa vừa và nhỏ, tiện lợi và rất gọn gàng.

Vui lòng gọi

Thông số sản phẩm

1 cái

12 tháng

Soundking

Miễn phí vận chuyển nội thành TPHCM

Germany-China

Thông tin sản phẩm

Loa lưu động Soundking PSM05A với công suất 150W, tích hợp sẵn amply để bạn dễ dàng trang bị cho các sự kiện lưu động hay các nhu cầu nghe nhạc, phát nhạc như monitor cho nhạc công, trong phòng thu hay người hát với đàn guitar. 

Thiết kế loa Soundking PSM05A được ứng dụng trong nhiều nhu cầu làm loa nghe dạng nhỏ dành cho các anh em chơi đàn guitar, organ hay keyboard trong các quán cafe, ca đoàn hay các ban nhạc rất tiện lợi. Công suất vừa đủ cùng chất âm thanh chuẩn mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất. 

Loa lưu động Soundking PSM05A tích hợp sẵn công suất. Việc sử dụng amply class D mang đến trọng lượng cực nhẹ cho sản phẩm, nhưng lại có khả năng phát âm thanh rất lớn, với công suất trung bình 150W mạnh mẽ. Mixer tích hợp sẵn trên bộ loa này cho phép bạn tùy chỉnh tần số EQ 3 band cũng như tích hợp sẵn hiệu ứng cho các giọng hát, tiếng nói. 

Thông tin kỹ thuật loa lưu động Soundking PSM05A

Model : PSM05A
Công suất : 150 Watt
Loa Bass : 5 Inch
Bộ trộn âm : 3 ngõ vào
Tần số đáp : 40Hz~20KHz
Trọng lượng : 3,5 KgBình luận

0 bình luận