Loa karaoke Soundking SK10

Loa karaoke Soundking SK10 thiết kế hiện đại chuyên dùng cho các nhu cầu dàn âm thanh karaoke tại nhà lẫn phòng hát chuyên nghiệp, âm thanh chuẩn chất lượng cao.

Vui lòng gọi

Thông số sản phẩm

1 cái

12 tháng

Soundking

Miễn phí nội thành

Germany-China

Thông tin sản phẩm

Loa karaoke Soundking SK10 thế hệ mới, thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu karaoke tại nhà lẫn các bộ dàn chuyên nghiệp, âm thanh đạt chuẩn chất lượng cao, phù hợp nhiều kích cỡ không gian khác nhau. 

Loa karaoke SK10 của Soundking là dòng sản phẩm loa karaoke chuyên dụng, với thiết kế 2 đường tiếng phản xạ âm bass (bass reflex), mang đến tiếng ca sáng và chi tiết hơn so với các loại loa karaoke thông thường. Công suất 150W cùng độ nhạy 92dB giúp loa karaoke Soundking SK10 phù hợp với hầu hết các không gian sử dụng karaoke giải trí, từ những không gian gia đình cho đến các tụ điểm, phòng karaoke chuyên nghiệp.

Với việc phân tích kỹ lượng về yêu cầu, sự thay đổi về xu hướng của người sử dụng về các dòng sản phẩm loa karaoke, loa dùng cho giải trí gia đình cũng như các tụ điểm giải trí thương mại, Soundking đã ứng dụng công nghệ và vật liệu mới vào việc sản xuất để cho ra đời dòng loa phục vụ giải trí SK-Series, mà loa karaoke Soundking SK10 là một thành quả tiêu biểu. 

Các chất liệu và thành phần của loa karaoke Soundking SK10 được các kỹ sư nhiều kinh nghiệm của hãng tiến hành lựa chọn và theo dõi chặt chẽ quy trình sản xuất, vừa giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà vẫn giảm được giá thành, giúp sản phẩm loa Soundking SK10 này có chất lượng âm thanh rất ấn tượng trong tầm giá rẻ so với thị trường hiện nay. Loa karaoke Soundking SK10 được thiết kế và sản xuất đạt nhiều tiêu chuẩn IS 9001:2000, chứng nhận CE, 3C...

Thông số kỹ thuật loa karaoke Soundking SK10

Model : SK10
Kiểu loa : 2 Way
Công suất : 150W
Loa Bass : 110LF (50mm voice coil)
Loa Treble : 23 dynamic HF driver
Tần số đáp : 50Hz~18KHz (3dB)
Trở kháng : 8 Ohm
Độ nhạy : 92 dB
Độ khuếch đại giao nhau : 120 dB SPL peak
Kích thước (W x D x H) : 517 x 286 x 314 mm
Trọng lượng : 15 Kg

Bình luận

0 bình luận