27 Backing track Casio

Hiện nay backing track đã trở thành một công nghệ không thể thiếu trong phương pháp dạy & học của các trường nhạc trên thế giới. 27 backing track casio đang chờ bạn download và khám phá

Trước khi download và sử dụng, chúng ta cùng nhau điểm lại định nghĩa backing track là gì nhé!

backing track casio

1. Backing track là gì?

Backing track, có thể hiểu nôm na là “nhạc nền” phát xuất từ công nghệ thu âm nhiều track

Trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng âm nhạc, hiện nay backing track đã trở thành một công nghệ không thể thiếu trong phương pháp dạy & học của các trường nhạc trên thế giới.

Các backing track nhạc thực hiện trước, sau đó sẽ phát ra như dàn nhạc đệm cho ca sĩ hát hoặc nhạc công solo trình tấu để thu âm. Backing track là một công nghệ được phát triển mạnh nhất và rộng nhất trong ngành âm nhạc từ cuối thế kỷ 20 đến nay. Từ người ca sĩ biểu diễn trên sân khấu với những backing track cao cấp cho đến những thành viên trong gia đình ca hát vui chơi với nhạc nền của đầu máy karaoke…

Việc sử dụng Backing Track khá đơn giản, chỉ cần một thẻ nhớ nhỏ, cả ngàn backing track có thể được lưu trữ để làm nhạc nền cho học viên hòa tấu tại lớp học và ngay tại tư gia. Và việc học đàn trên backing track, học viên mới cảm nghiệm đầy đủ 3 yếu tố chính của âm nhạc. Từ cảm nghiệm về dàn nhạc, bài tập nhàm chán trở nên đầy cảm xúc và lý thú.

Thật là nhàm chán nếu chỉ một mình chơi trống, nếu hát mà chẳng có nhạc đệm và nếu cứ một tay bấm hợp âm tự động, một tay đàn giai điệu cho đúng nhịp … Tập luyện hoặc chơi trên nhạc nền, những cảm xúc tiêu cực trên không còn nữa. Backing track chính là công nghệ hiệu quả của phương pháp dạy & học âm nhạc ngày nay.

2. Backing track casio

Bạn có thể download 27 backing track casio

- Backing track Lightly Row
- Backing track Augustins
- Backing track Làng Tôi
- Menuet
- Clementine
- Merry hard
- Xtree
- Babbino
- Take that look
- Trái đất này
- Camprace
- Concerto
- Bagatalle
- Cho con
- Entertainer
- Ballade
- Symphony
- Metal rocker
- Prelude
- Fantasia
- Almost Paradise
- La isla Bonita
- If web hold on togerther
- Greeting
- Take my breath away
- Diễm xưa
- Say easy