Kèn Saxophone Tenor Conn Selmer CTS280RCDIR

Liên hệ

Mô tả ngắn
Kèn Saxophone Tenor Conn Selmer CTS280RSDIR có thiết kế và thông số kỹ thuật giống với model CTS280RDIR, nhưng giao diện của CTS280RCDIR được phủ lớp bạc cao cấp và sang trọng.

Thông tin sản phẩm

Kèn Saxophone Tenor Conn Selmer CTS280RCDIR có thiết kế và thông số kỹ thuật giống với model CTS280RDIR, nhưng giao diện của CTS280RCDIR được phủ lớp bạc cao cấp và sang trọng.

Thông số kỹ thuật:

High F# key (high G on soprano), multiple adjusting screws, rocking table mechanism, Blue steel springs, treated leather pads with metal resonators, lightweight backpack style case (ABS wheeled for bari), ribbed construction, Hand engraved silver lacquer over brass, Selmer USA mouthpiece.

MINH THANH PIANO là một trong những nhà cung cấp nhạc cụ lớn nhất và lâu đời tại Tp.HCM, với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và đa dạng sản phẩm như piano cơ, piano điện, keyboard, organ, guitar, trống, âm thanh, ánh sáng, phụ kiện.


Với bề dày trên 30 năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng

Nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền – Việt Thương Music

Sản phẩm còn nguyên kiện, mới 100%, bảo hành chính hãng

Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi đúng với nhà sản xuất

Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Kèn Saxophone Tenor Conn Selmer CTS280RCDIR
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Kèn Saxophone Tenor Conn Selmer CTS280RCDIR
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký