Kèn Harmonica Suzuki SCX-64

Liên hệ

Mô tả ngắn
Kèn Suzuki Harmonica SCX-64 là mẫu Chromatic Harmonica thuộc series Professional của hãng Suzuki. Chromatix là tên gọi riêng của dòng sản phẩm này

Thông tin sản phẩm

Kèn Suzuki Harmonica SCX-64 được gia công thiết kế dành cho giới nhà nghề, được cung cấp bởi Minh Thanh Piano. Cây kèn harmonica này từng được bầu chọn là sản phẩm được chú ý nhất bởi âm thanh thanh tao cùng dáng vẽ rất sắc xảo. 

Kèn Harmonica - Suzuki SCX-64 là mẫu Chromatic Harmonica thuộc series Professional của hãng Suzuki. Chromatix là tên gọi riêng của dòng sản phẩm này (giống như Chromonica hay Chrometta là những tên riêng của Hohner), đây là mẫu piano cầm tay được miêu tả là có âm thanh sâu lắng và mềm mại như lụa, Chromatix có ba loại (12, 14 và 16 lỗ), Suzuki SCX-64 là loại 16 lỗ.

Thông Số Kỹ Thuật

Số lỗ và lưỡi gà:16 lỗ (64 lưỡi gà)
Chất liệu lưỡi gà (reedplates): Phosphor-Đồng
Thân (comb): nhựa ABS
Kích thước (dài x rộng x cao): 195 x 45 x 30 (mm)
Khối lượng: 250 gam
Key: C


Suzuki SCX-64 có vẻ ngoài rất sang trọng, tuyệt đẹp, chắc chắn, màu kim loại trắng bóng rất đặc trưng của Suzuki. Sản phầm này được thiết kế với mục đích gây ấn tượng thật mạnh cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên, tạo ra niềm vui bất tận mỗi khi cầm chơi, khiến người sử dụng luôn cảm thấy hãnh diện và tự hào khi sở hữu nó... và với chất lượng gần như là hoàn hảo, SCX-64 là mẫu harp đáng để có trong bộ sưu tập.

Suzuki SCX-64 có thân được làm từ nhựa ABS, đặc biệt kín, lưỡi gà làm bằng phosphor-đồng, nắp làm bằng thép không gỉ mạ chrome, cấu trúc miệng thổi được thiết kế tiện lợi, núm trượt mịn và chính xác. Tất cả các mẫu harp Chromatix của Suzuki được sản xuất theo cách kết hợp cùng làm giữa chuyên gia giám sát và công nhân lành nghề, từng chi tiết nhỏ nhất đều được xem xét tỉ mỉ và cẩn thận.

SCX-64 mang lại những giai điệu rất quyễn rũ, với khả năng đáp ứng cực tốt sẽ giúp trình độ của bạn tiến xa hơn những gì bạn nghĩ. Nguyên hộp gồm kèn, hộp nhựa cứng và khăn mềm dùng cho vệ sinh


Sản phẩm tương tự

Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Kèn Harmonica Suzuki SCX-64
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Kèn Harmonica Suzuki SCX-64
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký