Kèn Harmonica Suzuki Air Wave AW-1

Liên hệ

Mô tả ngắn
Kèn harmonica Suzuki Air Wave 1 là một nhạc cụ đơn giản thổi phát ra âm thanh du dương. Đang có bán tại cửa hàng chúng tôi.

Thông tin sản phẩm

Có thể nói kèn Harmonica là nhạc cụ bạn có thể chơi đơn giản bằng cách thổi vào nó và ngay lập trức thưởng thức âm thanh thực sự chỉ trong vài phút! Ở những Harmonica khác có kích thước nhỏ và khó giữ, nhưng Suzuki Airwave harmonica có thiết kế hiện đại thoáng mát giúp dễ dàng để giữ và dễ dàng để chơi! Và không có bộ phận kim loại ở bên ngoài để bạn có thể để bất kì ở đâu mà không sợ hư hỏng.
 
Kèn harmonica Airwave là kèn độc quyền của Suzuki và là câu trả lời cho giấc mơ khởi đầu. Kèm với Airwave là một tập sách hướng dẫn dạy ghi chú, hợp âm, và có chơi thú vị cùng các bài hát mẫu. Học chơi harmonica Airwave thật là dễ dàng như đếm 1-2-3.

Clip demo

Sách hướng dẫn học harmonica cùng airwave

MINH THANH PIANO là một trong những nhà cung cấp nhạc cụ lớn nhất và lâu đời tại Tp.HCM, với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và đa dạng sản phẩm như piano cơ, piano điện, keyboard, organ, guitar, trống, âm thanh, ánh sáng, phụ kiện.


Với bề dày trên 30 năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng

Nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền – Việt Thương Music

Sản phẩm còn nguyên kiện, mới 100%, bảo hành chính hãng

Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi đúng với nhà sản xuất

Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giảĐặt hàng
  • Tên sản phẩm: Kèn Harmonica Suzuki Air Wave AW-1
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Kèn Harmonica Suzuki Air Wave AW-1
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký