Hộp nối tín hiệu Soundking AH765

Liên hệ

Mô tả ngắn
Hộp nối tín hiệu Soundking AH765 là dòng sản phẩm hỗ trợ quá trình nối dài khoảng cách dây tín hiệu trong các dàn âm thanh ngoài trời, hội trường lớn cũng như các sân khấu, chất lượng truyền tín hiệu ổn định.

Thông tin sản phẩm

Hộp nối tín hiệu Soundking AH765 là sản phẩm hỗ trợ công việc setup dây tín hiệu cho các dàn âm thanh, đặc biệt trong các không gian ngoài trời, hội trường lớn, với khoảng cách xa mà vẫn đảm bảo được hiệu quả truyền tín hiệu ổn định.

AH765 là sản phẩm công nghệ cao của Soundking, được áp dụng công nghệ Đức vào sản xuất thiết bị. Đặc biệt với chiều dài 30M, hộp tín hiệu AH765 rất thích hợp trong việc truyền tín hiệu âm thanh trong các công trình âm thanh ngoài trời, sử dụng nhiều thiết bị, hoặc các sân khấu, hội trường biểu diễn âm thanh với mức giá hợp lý.

Các loại hộp nối tín hiệu Soundking hiện đang rất được ưa chuộng trong các dàn âm thanh, được người dùng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm. Còn rất nhiều hộp nối tín hiệu khác dành cho nhiều nhu cầu của người dùng, quý khách hàng có thể tham khảo tại website của chúng tôi
Thông số kỹ thuật hộp nối tín hiệu Soundking AH765
Model : AH765
Output : 24 đường tín hiệu
Input : 4 đường tín hiệu
Chiều dài : 30M

Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Hộp nối tín hiệu Soundking AH765
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Hộp nối tín hiệu Soundking AH765
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký