Giắc tín hiệu Soundking CC222

Liên hệ

Mô tả ngắn
Giắc tín hiệu 6 ly âm Soundking CC222 thiết kế cho các dàn âm thanh cố định trong nhà hay các hệ thống đi dây dẫn âm tường, hiệu quả kết nối chắc chắn, truyền tín hiệu ổn định.

Thông tin sản phẩm

Giắc tín hiệu 6 ly âm Soundking CC222 thiết kế dành cho các hệ thống âm thanh cố định: quán cafe acoustic, hội trường, nhà hàng, sảnh cưới... thiết kế đi dây dẫn âm tường, cho hiệu quả kết nối ổn định và bền bỉ lâu dài.

Jack tín hiệu Soundking CC222 là loại jack tín hiệu 6 ly (1/4") dành cho các kết nối micro, mixer, nhạc cụ như guitar... hỗ trợ bắt âm tường rất phù hợp cho các nhu cầu âm thanh trong phòng học, quán cafe acoustic, gia đình... tiện lợi và hiệu quả cao, mức giá rẻ của thương hiệu Soundking.

Tham khảo thêm các model tương tự tại: Jack cắm Soundking

MINH THANH PIANO là một trong những nhà cung cấp nhạc cụ lớn nhất và lâu đời tại Tp.HCM, với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và đa dạng sản phẩm như piano cơ, piano điện, keyboard, organ, guitar, trống, âm thanh, ánh sáng, phụ kiện.

Với bề dày trên 30 năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng

Nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền – Việt Thương Music

Sản phẩm còn nguyên kiện, mới 100%, bảo hành chính hãng

Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi đúng với nhà sản xuất

Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giảĐặt hàng
  • Tên sản phẩm: Giắc tín hiệu Soundking CC222
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Giắc tín hiệu Soundking CC222
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký