Dây cáp tín hiệu Soundking BC784

Liên hệ

Mô tả ngắn
Dây cáp tín hiệu Soundking BC784 chiều dài 15 mét chuyên kết nối các loại nhạc cụ cho hiệu quả cao: đàn guitar, organ, trống... của thương hiệu Soundking, giá thành rẻ cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Dây cáp tín hiệu Soundking BC784 với chiều dài 15 mét tiện lợi, thiết kế 2 đầu giắc cắm 6 ly để kết nối các loại nhạc cụ vào dàn âm thanh rất hiệu quả. Sản phẩm được chúng tôi bán cho rất nhiều anh em nhạc công guitar, trống, organ... cho hiệu quả sử dụng rất tốt trong tầm giá rẻ. 

Sản phẩm dây cáp tín hiệu Soundking BC784 được nhà sản xuất Soundking ứng dụng chủ yếu dành cho kết nối các loại nhạc cụ vào dàn âm thanh, với thiết kế chất lượng cao cho khả năng truyền tín hiệu ổn định, trọn vẹn và rất bền bỉ, mang lại hiệu quả lâu dài. 


Thông số kỹ thuật dây cáp tín hiệu Soundking BC784

Model : BC784
Tiết diện dây : 6.5 mm
Dây Ground : 64 x 0.12 mm
Dây Hot : 20 x 0.12 mm
Dây Cold : 20 x 0.12 mm


MINH THANH PIANO là một trong những nhà cung cấp nhạc cụ lớn nhất và lâu đời tại Tp.HCM, với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và đa dạng sản phẩm như piano cơ, piano điện, keyboard, organ, guitar, trống, âm thanh, ánh sáng, phụ kiện.

Với bề dày trên 30 năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng

Nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền – Việt Thương Music

Sản phẩm còn nguyên kiện, mới 100%, bảo hành chính hãng

Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi đúng với nhà sản xuất

Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giảĐặt hàng
  • Tên sản phẩm: Dây cáp tín hiệu Soundking BC784
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Dây cáp tín hiệu Soundking BC784
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký