Đàn Piano Yamaha U3H

Bán đàn Piano Yamaha U3H cũ giá rẻ tại TPHCM. Đàn Yamaha U3H được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, nguyên zin, chưa qua tân trang.

Vui lòng gọi

Thông số sản phẩm

Đàn

5 năm (lên dây miễn phí 2 lần)

Tặng ghế piano - Ống sưởi - Khăn phủ phím

Yamaha

Miễn phí nội thành TP.HCM

Japan

Thông tin sản phẩm

 

Đàn Piano Yamaha U3H Series dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của Yamaha. Với chiều cao đến 131cm tạo ra khoảng âm thanh rộng, đồng thời đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha.

 

1.Những đặc điểm nổi bật trên đàn piano Yamaha U3H

Đàn piano Yamaha U3H là một trong những cây đàn piano upright có chiều cao cao nhất, đi kèm với đó là chiều dài dây đàn dài hơn, mang đến những âm thanh có độ ngân, vang và cường độ lớn hơn. Chính yếu tố này làm cho nhiều người thích âm thanh của cây đàn Yamaha U3H hơn các cây piano còn lại. Và đây cũng là một trong những cây đàn piano cũ được tìm mua nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đàn piano U3H được thiết kế phục vụ cho các nhu cầu giải trí và trình diễn chuyên nghiệp, là sự lựa chọn của nhiều nghệ sỹ và người chơi khi mua đàn piano cũ.

Đàn piano Yamaha U3H Nhật Bản 

Đàn piano Yamaha U3H

 Bộ máy đàn piano Yamaha U3H thiết kế đặc trưng, chia làm 4 khoang âm thanh rộng, mang đến chất âm vang và thể hiện chi tiết được cả 3 dải tần cho người chơi đàn. Nó cho phép sản phẩm này thể hiện được hết sắc thái và phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau. 

Đàn piano Yamaha U3H Nhật Bản

Bộ máy bên trong đàn piano cũ U3H

Nhà sản xuất Yamaha sử dụng chất liệu gỗ vân sam để làm bảng cộng hưởng cho cây đàn piano cũ Yamaha U3H, với 3 trụ thẳng đứng tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng. Còn với bộ khung bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Yamaha U3H được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay. 

Đàn piano Yamaha U3H Nhật Bản

Soundboard - mặt sau đàn piano Yamaha U3H

2. Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U3H


 

Kích thước

Chiều rộng

154 cm

Chiều cao

131 cm

Chiều ngang

  65 cm

Trọng lượng

248 kg

Phím đàn

Số phím đàn

88

Chất liệu  phím

Phenolic Resin

Pedals

 Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

Nhà sản xuất

  Yamaha

Bảo hành

  5 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần

Vận chuyển

TP.HCM: 5 năm – định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (miễn phí di chuyển)

Các tỉnh: 3 năm - định kỳ 12 tháng lên dây 1 lần (chưa bao gồm phí di chuyển)

 

3. Video demo trên đàn piano Yamaha U3H

 

4. Địa chỉ bán đàn piano Yamaha U3H tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm bán đàn piano Yamaha cũ U3H tại thành phố HCM thì có thể ghé những địa điểm dưới đây:

Việt Thương Music 369: 
  • Showroom : 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
  • ĐT: (028) 3839.6368 - Hotline: 0949.07.6789
Công ty Piano Minh Thanh
  • Showroom : 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • ĐT: (028) 3865.6259 - Hotline: 0903.908.252 
Việt Thương 180B
  • Địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, TPHCM 
  • SDT:0906 730 969

 

5. Hình ảnh đàn piano Yamaha U3H tại Việt Thương Music 369

Đàn piano Yamaha U3H Nhật Bản

Đàn piano Yamaha U3H được nhập trực tiếp từ Nhật Bản

Đàn piano Yamaha U3H Nhật Bản

Đàn piano U3H không chỉ đem đến cho bạn những giai điệu âm nhạc thăng hoa mà còn tô điểm thêm ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và đẹp mắt trong mắt mọi người.

Đàn piano Yamaha U3H Nhật Bản

Khăn phủ đàn piano tô điểm thêm vẻ đẹp oai hùng của đàn piano U3H

Đàn piano Yamaha U3H Nhật Bản

Bàn phím và giá để sách nhạc đàn piano U3H

Đàn piano Yamaha U3H Nhật Bản

Bộ máy bên trong của đàn piano cũ U3H

Đàn piano Yamaha U3H Nhật Bản

Các búa đàn piano Yamaha U3H


 Lưu ý: đây là những hình ảnh được chụp thự tế đàn piano Yamaha U3H tại showroom Việt Thương Music 369.

0949.076.789

Để Được Tư Vấn & Báo Giá

 

7. Chính sách mua đàn piano Yamaha U3H tại Việt Thương 369

-         Bán đàn piano cũ U3 trả góp 0% (trả trước 30% giá trị sản phẩm). Xem thêm: Mua đàn piano cũ trả góp lãi suất 0% tại Việt Thương 369

-         Tặng kèm đầy đủ phụ kiện như: ghế piano, khăn phủ phím, ống sưởi piano.

-         Bảo hành đàn piano cũ 5 năm (như đàn piano mới).

-         Lên dây miễn phí 2 lần trong thời gian bảo hành được các kỹ thuật viên học các lớp tập huấn nâng cao tại Nhật Bản lên dây đàn.

-         Miễn phí vận chuyển tại nội thành TPHCM.

Xem thêm các dòng << đàn piano cũ Yamaha >> tại đây




Bình luận

2 bình luận



Phương 13:50:32 - 07/04/2014

Chào anh Tuấn, Để chọn được 1 cây đàn piano secondhand như mong muốn, thì anh cần chú ý đến các yêu tố sau: - Soundboard: coi có ngã màu nhiều không, kiểm tra có vết nứt nào trên đó không, vì soundboard là bộ phận quan trọng của cây đàn piano để cho ra âm thanh hay. - Màu sơn: xem màu sơn của cây đàn có bị ngã màu nhiều hông và có bị đánh bóng lại nhiều không, vì nếu cây đàn được đánh bóng lại hoàn toàn thì chắc...

tuấn 09:41:46 - 07/04/2014

Cho tôi hỏi về cách chọn đàn piano secondhand, thì điều quan trọng cần chú ý đến là chi tiết nào của cây đàn để đánh giá cây đàn đó tốt vậy? Mong nhận được sự tư vấn tận tình từ công ty.