Đàn Piano Steinway & Sons S-155

Liên hệ

Mô tả ngắn
Đàn Grand Piano Steinway Sons S-155 đã được giới thiệu trong những năm 1930 này có những giai điệu mạnh mẽ và phong phú của một chiếc piano lớn hơn nhiều

Thông tin sản phẩm

Đàn Grand Piano Steinway Sons S-155 đã được giới thiệu trong những năm 1930 này có những giai điệu mạnh mẽ và phong phú của một chiếc piano lớn hơn nhiều. Đủ nhỏ để phù hợp với hầu như bất kỳ căn phòng nào, cây piano độc đáo này được làm thủ công bằng cách sử dụng cùng một vật liệu và kỹ thuật đcủa những cây Grand Piano trình diễn hòa tấu của Steinway.


Thông số kỹ thuật của Steinway Sons S-155:

1. Kích thước:

  - Chiều dài: 155 cm
  - Chiều ngang: 147 cm
  - Trọng lượng: 252 Kg

2. Thân đàn:

- Màu sắc:
  + Ebonized satin finish
  + Ebonized high polish
  + Coloured high polish
  + Mahogany high polish
  + Walnut high polish
  + Walnut matt finish


- Loại gỗ: Gỗ cây bạch dương, gỗ gụ hoặc gỗ cây óc chó sơn đen bóng hoặc sơn vẹc-ni.
Chân đàn: Gỗ cây bạch dương sơn đen bóng hoặc sơn vẹc-ni. Hệ thống khóa tự động, loại bỏ những rủi ro gây hư hỏng.
- Hoàn tất: Sơn mài đen bóng toàn bộ thân đàn hoặc lớp satin trong suốt, đánh bóng bằng tay. Hoặc sơn polyester màu đen (độ bóng cao), đánh bóng bằng tay.
- Phần cứng: Bằng đồng hoặc crôm hoặc mạ niken; đánh bóng và sơn mài.

Pedals: Heavy, solid brass. Soft, sustaining, và full sostenuto.

Vành: Toàn bộ làm từ hard rock maple; 10 miếng mỏng; vành liền, uốn cong cả bên trong và bên ngoài đối với từng miếng; Tính ổn định và sức chịu đựng cực lớn. Độ dày: 2 1/4" (5.72 cm)

Thanh giằng: 3 solid spruce với thể tích 1,050 cu. In. (17,202 cm3); Spruce làm tăng cường độ chịu kéo với trọng lượng thấp hơn. Các chốt bằng gỗ Maple đóng chắc thanh giằng với các vành & crossblock tạo một nền vững chắc mà trên đó thiết kế các thành phần tạo âm. Note: Treble bell không bắt buộc có trong model grand nhỏ hơn.

Pinblock: Thiết kế Hexagrip được cấp bằng sáng chế; 7 laminations of quartered hardrock maple stock. Các thớ gỗ đối xứng phân phối ở các góc liên tiếp 45° và 90°, các hướng thớ gỗ thống nhất chung quanh chu vi của tuning pin. Là sản phẩm của thiết kế độc quyền này, tuning pin có chuyển động mượt hơn trong momen xoắn, bộ cơ được duy trì đồng đều hơn, và cây piano được lên dây lâu hơn.

Soundboard: Soundboard được tạo ra như của đàn violin để cung cấp phản hồi tự do và thậm chí cho toàn bộ phạm vi, thiết kế dày 8 mm ở trung tâm và giảm dần đến 5 mm tương tự phương pháp làm ra vành và phần bên ngoài. Thiết kế này cho phép chuyển động hoàn toàn tự do, trong khi hành động như một đơn vị đồng nhất giúp giảm được một lượng không khí, do đó tạo ra một phản ứng âm sắc phong phú hơn và lâu dài hơn. Close-grained, quarter-sawn Sitka spruce, loại gỗ có sự ổn định và độ rung bất thường do sức căng và độ rung, được sử dụng dành riêng cho các soundboard.

Khung sườn: Được làm từ gỗ thong chắc chắn để đảm bảo sự hỗ trợ mạnh mẽ và liên tục trên soundboard. Cuối khung được lắp tay vào bề mặt gần giốnh như khóa quan trọng trên đỉnh soundboard.

Ngựa đàn:

 + Treble: các miếng ep Hard rock maple theo chiều dọc chặn với maple solid hard rock.

 + Bass: Solid rock maple gắn với cantilevered và splined base. Gỗ Maple được đóng, dán, và siết với soundboard.

Scale: Overstrung; combination agraffe; Front AND rear duplex. Độ căng: 32,332 lbs. (14,550 kg)

Plate: Sắt xám cứng cáp, CNC-milled, và đóng dấu; sạm và được sơn bóng loáng.

Chốt lên dây: Thép không ghỉ cao cấp, đầu chốt bằng nickeled.

Dây đàn
  + Treble: Twelve whole & one-half sizes từ thép cường độ cao của Thụy Điển.

  + Bass: Lõi dây bằng thép. Longest, Agraffe/bridge: 45 1/2" (116 cm)

Các búa gõ: Trên và dưới đều được bọc len cừu cao cấp; được xử lý để chống lại côn trùng và độ ẩm. Dây được nén để giữ lại hình dáng lâu dầu. Mép và cán búa gỗ Hard rock maple.

Dampers: Len lông cừu cao cấp cắt theo chiều ngang tăng hiệu quả. Đầu gỗ Maple tăng sức chịu đựng.

Bộ cơ: Maple trắng cho ma sát tự do. Các linh kiện được đóng chặt đặt trong ống đồng thau liền mạch linh hoạt để đảm bảo quy định chính xác và tính ổn định. Độc quyền duy nhất, kết hợp đồng phosphor & fly spring cung cấp phản ứng, cảm ứng sắc nét và liên tục. Thiết kế đặc biệt để phẩn ứng 14% nhanh hơn những đoạn chơi mạnh & 6% nhanh hơn những đoạn nhẹ nhàng bằng cách sử dụng sự kết hợp độc quyền.

Các phím: Bavarian spruce, individually weighed-off. Chip-proof, stain-resistant coverings for naturals; slip-proof, delicately abraded ebonized sharps. Gỗ Linden bền và cứng buttons giúp gia cố các phím. Dài nhất: 19" (48.3 cm).

Keybed: Được làm từ các tấm ván của gỗ spruce. Ván ngang được tự do ghép với nhau, trong khi phần đuôi nối thành ván dọc, tạo thành một hệ thống thông hơi cho độ ẩm trong khi cho phép mở rộng và co thắt khi cần thiết. Trung tâm phía trước được bao quanh tương phản khung hành động ngược lại trao vương miện với độ ấm phù hợp. Thiết kế quan trọng này tăng cường chuyển động các phím và ngăn những âm thanh "chát" khi chơi lớn. Đuôi các chốt bằng maple mang lại tính gắn kết vững chắc, đồng điều. Độ dày: 1 3/4" (4,45 cm)

 

Giá bán lẻ đàn piano Steinway S-155

 

Giá bán lẻ (đã bao gồm VAT) Màu sắc Giá bán lẻ
  Ebonized satin finish 1.980.000.000 VNĐ
  Ebonized high polish 2.060.000.000 VNĐ
  Coloured high polish 2.110.000.000 VNĐ
  Walnut matt finish 2.330.000.000 VNĐ
  Mahogany high polish 2.530.000.000 VNĐ
  Walnut satin finish

2.590.000.000 VNĐ

  Walnut high polish 2.680.000.000 VNĐĐặt hàng
  • Tên sản phẩm: Đàn Piano Steinway & Sons S-155
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Đàn Piano Steinway & Sons S-155
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký