Đàn Piano Samick J303E

Liên hệ

Mô tả ngắn
Đàn piano Samick J303E dòng piano hoàn hỏa cho những tâm hồn lãng mạn với sự kết hợp của của âm nhạc và hội họa. Đặc biệt là những người yêu màu trắng tinh khiết

Thông tin sản phẩm


Đàn piano Samick J303E dòng piano hoàn hỏa cho những tâm hồn lãng mạn với sự kết hợp của của âm nhạc và hội họa. Đặc biệt là những người yêu màu trắng tinh khiết.


1. Giới thiệu đàn piano Samick

Không theo xu hướng thiết kế truyền thống piano samick J303E nổi bật với những bức họa trừu tượng ở mặt trước kết hợp với piano màu trắng tinh khiết đàn mang đến tâm hồn hội họa pha chút lãng mãng cho những người yêu piano.

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa âm nhạc và hội họa để bạn thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê của mình. Đặc biệt là cho những người có tâm hồn lãng mạn

Không những piano Samick được người yêu âm nhạc biết đến như đàn piano chất lượng tốt, giai điệu đẹp, trong trẻo, mẫu mã đa dạng mà chi phí thấp. Nay piano samick còn có sự phá cách trong kiểu dáng thiết kế.

Hội tụ nhiều yếu tố Samick của đã tận dụng cơ hội này để đưa những cải tiến toàn diện của đàn  vào thị trường piano quốc tế. Đàn piano Samick J303E phù hợp cho những chủ nhân có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, là một sự kết hợp giữ âm nhạc và hội họa. Với những căn phòng có kiến trúc cổ điển phong cách Châu Âu, thì đây là sự lựa chọn mà bạn không thể khước từ để làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho căn phòng.


2. Thông số kỹ thuật

Height 121cm
Width 150cm
Depth 61cm
Weight 235kg

3. Clip giới thiệu nhà máy sản xuất đàn piano Samick

4. Giá bán lẻ đàn piano Samick J303E

Giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT) EBHP 91.350.000 VNĐ
  WHHP 97.650.000 VNĐ

5. Tài liệu và chính sách hỗ trợ khi mua đàn piano

Catalog piano Samick

Sheet nhạc đàn piano

Chính sách hậu mãi

Cẩm nang chăm sóc đàn piano


Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Đàn Piano Samick J303E
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Đàn Piano Samick J303E
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký