Đàn piano Kawai K3

Đàn piano Kawai K3 mang đến một sự kết hợp có một không hai giữa âm thanh, xúc giác và nhịp điệu, Nên Piano Kawai K3 trở thành cây đàn piano upright hay còn gọi là piano đứng chuyên nghiệp nổi tiếng nhất của hãng Kawai

135.000.000 VND

Thông số sản phẩm

đàn

5 năm

Kawai

Miễn phí vận chuyển HCM

Japan

Thông tin sản phẩm

Đàn piano Kawai K3 mang đến một sự kết hợp có một không hai giữa âm thanh, xúc giác và nhịp điệu, Nên K3 trở thành cây đàn piano upright  hay còn gọi là piano đứng chuyên nghiệp nổi tiếng nhất của hãng Kawai và một trong những sản phẩm piano Kawai bán chạy nhất tại Nhật và các nước trên thế giới.

Đàn piano kawai K3 đã được độc giả của tạp chí MMR tại Mỹ bình chọn là “Đàn piano Acoustic của năm” trong suốt 4 năm liền từ 2008 đến năm 2011. Kawai K-3 mang đến chất lượng âm thanh trong, mạnh và một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy Millennium III Upright Action của hãng Kawai.

Piano Kawai K-3 có thiết kế hiện đại, kích thước chuẩn, đáp ứng cho cả âm nhạc cổ điển và hiện đại. Đây là đàn piano được yêu thích nhất tại Nhật và là model bán chạy nhất dòng K của Kawai.

Màu sắc

 - Ebony Polish (Đen bóng) : 115,000,000 VNĐ  

 - Mahogany Polish : 134,000,000 VNĐ

 - White Polish (Trắng) : 135,000,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật Kawai K3


Kích thước (Size):

    Rộng (Width): 151 cm
    Cao (Height): 122 cm
    Ngang (Depth): 59 cm
Khối lượng: (Weight): 220 Kg

Phím(Key): Số lượng phím (Keys number): 88 phím

Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

Nhà sản xuất (Manufacturer): Japan

Bảo hành (Warranty): đàn piano bảo hành 5 năm (years), bảo trì 6 tháng lên dây định kỳ một lần.

Diện tích Soundboard: 1.39m2

Nắp đàn: Soft Fall System

Bộ máy: New Millennium III

Bánh xe: Đôi

Đặc điểm nổi bậc piano Kawai K3

Sự tính nhiệm và chất lượng âm thanh hảo hạng

Những loại upright piano dòng series K cho ta một đẳng cấp về chất lượng âm thanh và sự trình diễn ngang tầm với nhiều loại grand piano. Với cấu trúc chắc, đã được kiểm chứng trong năm phục vụ khách hàng, những dòng upright piano series K phù hợp với  thính phòng, trường học và buổi biểu diễn nhỏ.

Bộ máy Millennium – nhanh hơn 16%

Thành phần bộ máy Millennium III được cấu tạo từ những sợi Carbon ABS, đây là một loại composite mới được chế tạo bởi việc nhũ hóa carbon có trong Styran ABS. Carbon ABS chắc chắn và cứng cáp đáng kinh ngạc, điều này cho phép Kawai thiết kế các bộ phận của cơ cấu máy nhẹ hơn nhưng lại không mất đi sự mạnh mẽ. Cách thiết kế nhẹ nhàng này làm cho bộ máy Millennium III hoạt động rất nhanh và người chơi cũng không cần phải nỗ lực nhiều cho những thao tác của mình. Với cấu trúc của máy Millennium III như trên, đối với đàn piano đứng, độ nảy của búa nhanh hơn 16%, và đối với đàn piano nằm thì độ nảy của búa nhanh hơn 25% so với bộ máy truyền thống. Điều nổi bật hơn hết ở đây là dễ luyện tập và dễ điều khiển.

Mọi chi tiết đòi hỏi cao của bộ máy được phân tích cách tường tận nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của pianist điêu luyện. Một ví dụ quan trọng nhất cho nỗ lực này là có thêm kết cấu bề mặt cực nhỏ trên giá đỡ tại điểm giao với búa gõ. Kết quả là làm cho cấu trúc đàn tinh tế, nhưng sự thay đổi quan trọng là gia tăng ấn tượng và cảm xúc trong khi trình diễn một bản nhạc nhẹ.

Kiểu dáng Upright piano mới

Đối với các loại đàn piano series K, việc đưa vào những thành phần thiết kế được làm bằng gỗ cho ta một dáng vẻ trông lịch lãm hơn nhiều. Sự thay đổi về hình dáng và góc cạnh cũng như thêm vào những giá đỡ dài hơn cho bản nhạc, cùng với hệ thống soft fall nhẹ và các bánh xe lăn bằng đồng mới (2 bánh đối với những kiểu piano K-3, 5, 6 và 8) tạo nên khác biệt rõ ràng so với những kiểu đàn piano trước đây. Những kiểu đàn loại mới này được thiết kế nhằm cải tiến tính hữu dụng và tăng thêm vẻ thanh lịch.

SOFTFALL FALLBOARD

Hệ thống Softfall fallboard kín bảo vệ bàn tay và ngón tay của đàn sĩ cũng như bảo vệ piano hoàn toàn không bị hư hại thường do va chạm gây ra.

Bàn phím piano nặng, không chì

Những phím piano nặng được chế tạo từ chất liệu sắt thay cho chất liệu chì. Kawai quan tâm đến âm nhạc và quan tâm đến cả con người.

Xem clip về piano kawai k3 nhé:


Thông tin tư vấn sản phẩm thêm vui lòng gọi 0903.637.689


LưuLưuLưu


Sản phẩm tương tự

dan piano kawai k300 black
Đàn Piano Kawai K-300

129.000.000 VND

138.000.000 VND

piano kawai k400
Đàn Piano Kawai K-400

157.000.000 VND

166.000.000 VND

piano kawai k500
Đàn piano Kawai K500

169.000.000 VND

178.000.000 VND

piano kawai k600
Đàn piano Kawai K600

187.000.000 VND

196.000.000 VND

piano kawai k700
Đàn piano Kawai K700

187.000.000 VND

196.000.000 VND

dan piano Kawai K800
Đàn piano Kawai K800

207.000.000 VND

216.000.000 VND

Bình luận

0 bình luận