Việt Thương Music 369 chuyên mua bán đàn piano cơ cũ giá rẻ nhất tại TP.HCM với những thương hiệu nổi tiếng: piano Yamaha, Kawai,...Cam kết chính hãng 100%.

 

  Nếu như bạn đang tìm kiếm về một chiếc đàn piano cũ để bắt đầu âm nhạc thì Việt Thương 369 sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi có bán các loại đàn piano cơ cũ của các thương hiệu nổi tiếng như: Piano Yamaha , Apollo , Kawai, DiapasonEarlwindsor cũ, ... với giá cả hợp lý. Với kho chứa khoảng 100 cây đàn piano từ kiểu đứng đến grand piano sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

dan-piano-cu-giang-sinh-2017

→ Về đàn piano cũ Yamaha tại cửa hàng có những model cơ bản như: U1E, U1H, U1M, U1F, U2H, U3H, U3M, U30A, UX1, W103, W104, ... nhiều model khác nữa.

→ Về đàn piano cũ Kawai tại cửa hàng có những model cơ bản như: BL-12, BL-31, BL-51, BL-61, BL-71, KS1F, KF2F, ... và nhiều model Kawai khác nữa. 

  Tại cửa hàng có đầy đủ các loại piano cũ giá rẻ cho bạn thỏa sức lựa chọn với những mức giá cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi có nhiều phân khúc đàn piano cũ cho bạn lựa chọn và đặc biệt có đàn piano cũ từ 20 triệu. Đây sẽ là mức giá hợp lý cho những bạn trẻ hay các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một cây đàn piano cơ để cho các bé bắt đầu học tập và giải trí.

* Đàn Piano cũ tại Việt Thương Music 369 có gì đặc biệt?

  Đàn piano cũ tại Minh Thanh Piano đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Có đầy đủ CO, CQ.

→ Còn mới khoảng 70 - 90 %

→ Nhiều mẫu mã, chủng loại, màu sắc.

→ Khoảng 200 cây đàn piano cũ được trưng bày tại showroom.

 

* Mua đàn piano cũ ở Việt Thương Music 369 được hưởng những ưu đãi gì?

→ Tặng gói bảo hành 5 năm.

→ Mua đàn trả góp lãi suất 0%.

→ Miễn phí giao hàng tại TPHCM.

→ Tặng kèm phụ kiện như: ghế đàn, khăn phủ phím, ống sưởi.

**  Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm và các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%.

Nếu như bạn cần những thông tin tư vấn hay cần biết giá đàn piano hiện có tại Việt Thương 369 xin liên hệ chúng tôi qua số hotline: 

0949.076.789 

Đặt Câu Hỏi Mà Bạn Thắc Mắc

Bên Dưới