Đàn guitar Kapok LD-14 NAT

Liên hệ

Mô tả ngắn
Đàn Guitar Kapok LD-14 là model đàn giá thấp, tuy nhiên nó vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn cho người mới chơi hoặc giải trí tại nhà.

Thông tin sản phẩm

Đàn Guitar Kapok LD-14 NAT là model đàn giá thấp, tuy nhiên nó vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn cho người mới chơi hoặc giải trí tại nhà.

 

1.Những đặc điểm trên nổi bật của đàn guitar Kapok LD-14 NAT

Đàn guitar Kapok LD-14 NAT nằm trong phân khúc guitar phổ thông có âm cộng hưởng tốt thiết kế chắc chắn với giá bán khá thấp. Sản phẩm nổi bật về thiết kế so với các guitar cùng phân khúc nhờ lớp sơn bóng đẹp, cần đàn làm bằng gỗ mahogany (gỗ gụ) cao cấp, đem đến âm sắc ấn tượng, lưng và hông đàn làm từ gỗ laminated (gỗ ép) chất lượng cao.

dan-guitar-kapok-ld-14-nat

Bên cạnh đó, đây là một trong số ít guitar acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist nhận định là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp với người chơi không chuyên.

Đàn Guitar Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt và được rất nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở nên chất lượng hơn. Người chơi có thể đánh ngoài trời và chơi trong các buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco với sắc độ biểu cảm mà người chơi có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

 | Xem thêm những mẫu đàn gutiar Kapok giá rẻ khác

2. Thông số kỹ thuật cơ bản của đàn guitar Kapok LD-14  NAT


Tên sản phẩm

Kapok LD-14 4/4

Mã sản phẩm

LD-14 4/4

Hãng sản xuất

Kapok

Lên dây

Gỗ Linden (laminated)

Cần đàn

Gỗ Mahogany

Ngăn phím

Gỗ Phong

Lưng

Gỗ Linden (laminated)

Hông

Gỗ Linden (laminated)

Ngựa

Gỗ Phong

Sơn

Độ bóng cao

Viền

Nhựa ABS

Kích thước:

104.14 cm


Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Đàn guitar Kapok LD-14 NAT
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Đàn guitar Kapok LD-14 NAT
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký