Chân micro đứng Soundking DD085

Liên hệ

Mô tả ngắn
Chân micro đứng Soundking DD085 sản phẩm thiết kế hiện đại của thương hiệu Soundking, chân đế kim loại tròn cứng cáp, tăng giảm chiều cao dễ dàng với 1 tay.

Thông tin sản phẩm

Chân micro đứng Soundking DD085 sở hữu thiết kế rất hiện đại và là dòng sản phẩm chân micro đang được các phòng trà, sân khấu chuyên nghiệp sử dụng, mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho không gian sân khấu và cực kỳ tiện lợi trong sử dụng khi tăng/giảm chiều cao dễ dàng, cứng cáp cực bền bỉ. 

Sản phẩm chân micro đứng Soundking DD085 thiết kế với chất liệu thép sơn tĩnh điện cao cấp, mang lại sự chắc chắn, cứng cáp khi sử dụng. Chân đế tròn hiện đại theo xu hướng mới giúp người sử dụng chân micro tiết kiệm không gian sân khấu tối đa và cực kỳ sang trọng. Sản phẩm chân micro cao này được ứng dụng sản xuất với nguyên lý nén khí, cho phép người dùng tăng/giảm chiều cao của chân micro chỉ với một thao tác kéo lên hoặc ấn xuống dễ dàng. 

Model chân micro Sounding này hiện tại được các phòng trà, sân khấu quán cafe acoustic lẫn các sân khấu trình diễn chuyên nghiệp rất ưa thích và tìm mua nhiều. Tham khảo thêm các phụ kiện âm thanh tiện ích khác của thương hiệu Soundking tại: phụ kiện Soundking

Thông số kỹ thuật chân micro đứng Soundking DD085:

Model : DD085
Chiều cao tối đa : 1.8 m
Chiều cao tối thiểu : 0.85 m
Trọng lượng : 6 Kg

Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Chân micro đứng Soundking DD085
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Chân micro đứng Soundking DD085
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký