Chân micro để bàn Soundking DD032B

Liên hệ

Mô tả ngắn
Chân micro để bàn Soundking DD032B thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, ứng dụng cho các trường hợp để micro cố định hoặc sử dụng chân micro để thu các loại nhạc cụ đặt dưới sàn như trống jazz, trống cajon...

Thông tin sản phẩm

Chân micro để bàn Soundking DD032B thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi của thương hiệu Soundking, ứng dụng cho các nhu cầu sử dụng chân micro thu các nhạc cụ như: trống jazz, trống cajon.. hoặc các bục phát biểu cỡ lớn trong các hội trường, phòng họp cực kỳ đẹp mắt và sang trọng. 

 Thiết kế chân micro để bàn Soundking DD032B gọn gàng và tiện lợi với phần đế bám rất chắc vào bề mặt tiếp xúc, tăng sự vững vàng cho micro phía trên. Sản phẩm kết hợp tốt cho các loại micro có dây lẫn không dây, tạo sự đa dạng cho người sử dụng. 

Chân micro để bàn Soundking DD032B cho phép người dùng tăng/giảm chiều dài tay quay dễ dàng. Thiết kế chiều cao chuẩn phù hợp cho các nhu cầu sử dụng chân micro đặt bàn hoặc bục giảng của bạn. Chân micro để bàn Soundking DD032B cũng có thể sử dụng cho các quán cafe acoustic dùng micro bắt âm thanh của trống cajon, cần các loại chân micro thấp.

Sản phẩm của thương hiệu Soundking chất lượng tốt và bền bỉ cho bạn khi tìm mua chân micro để bàn.

Thông số kỹ thuật chân micro Soundking DD032B:

Model : DD032B
Chất liệu : Thép sơn tĩnh điện
Chiều cao tối đa : 470mm
Trọng lượng : 2,2kg

Tham khảo thêm các loại chân micro cao: Chân micro đứng Soundking DD085


Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Chân micro để bàn Soundking DD032B
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Chân micro để bàn Soundking DD032B
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký