Chân loa Soundking DB088B

Liên hệ

Mô tả ngắn
Chân loa Soundking DB088B thiết kế hiện đại và rất gọn nhẹ, dễ di chuyên cho các dàn âm thanh sự kiện, khả năng chịu lực tối đa 60kg phù hợp hầu hết kích cỡ loa bạn sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Chân loa Soundking DB088B là dòng chân loa thế hệ mới của nhãn hiệu Soundking, mang lại hiệu quả sử dụng tiện lợi hơn rất nhiều bởi chất liệu thép sơn tĩnh điện, dễ dàng di chuyển và gấp gọn khi cần thiết. Sản phẩm thiết kế dạng chuẩn rất chắc chắn, vững vàng cho loa của bạn hoạt động ổn định nhất.

Ưu thế của các dòng chân loa Soundking thế hệ mới đó là sử dụng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện để ứng dụng cho các dàn âm thanh lưu động và hay di chuyển loa, mang đi dễ dàng tiện lợi nhờ trọng lượng nhẹ và gấp lại rất gọn gàng. Chân loa Soundking DB088B được nhiều khách hàng yêu thích bởi nó phù hợp hầu hết các dòng loa hiện nay với khả năng chịu lực tối đa lên 60kg. 

Với thiết kế 3 chân vững vàng, cũng như điểm nối chân loa và đế đặt được làm bằng thép chất lượng cao sẽ giúp loa của bạn hoạt động tốt hơn, không bị rung lắc khi sử dụng với cường độ lớn. Chân loa Soundking DB088B sử dụng nguyên lý nén khí cũng sẽ giúp tránh các trường hợp rủi ro nhu hạ độ cao đột ngột hay sự thiếu chắc chắn làm đổ chân loa trong quá trình sử dụng. 

Thông số kỹ thuật chân loa Soundking DB088B

Model : DB088B
Tải trọng : 60 Kg
Chất liệu : Nhôm và thép sơn tĩnh điện
Chiều cao tối đa : 2000 mm
Chiều cao tối thiểu : 1000 mm
Trọng lượng : 3 KgĐặt hàng
  • Tên sản phẩm: Chân loa Soundking DB088B
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Chân loa Soundking DB088B
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký