Chân đèn sân khấu Soundking DA009

Liên hệ

Mô tả ngắn
Chân đèn sân khấu Soundking DA009 thiết kế kiểu chân 2 tầng cho phép bạn treo 8 cây đèn dễ dàng, tiện lợi dành cho các dàn âm thanh trình diễn với sân khấu lớn, quy mô đòi hỏi ánh sáng tốt.

Thông tin sản phẩm

Chân đèn sân khấu Soundking DA009 cực kỳ tiện lợi cho các dàn âm thanh cho thuê hiện nay đáp ứng nhu cầu ánh sáng sân khấu cho khách hàng thuê dàn âm thanh, sản phẩm cho phép treo 8 cây đèn par, led khác nhau, hỗ trợ tiện lợi nhất cho các anh em làm show. 

Thiết kế sản phẩm chân đèn sân khấu Soundking DA009 với chất liệu nhôm sơn tĩnh điện cực kì đẹp và tiện lợi, trọng lượng nhẹ có thể gấp gọn lại, bạn không quá tốn nhiều công sức khi di chuyển làm sự kiện ở nhiều nơi khác nhau. 

Trọng lượng chịu lực tối đa lên đến 60 Kg và thiết kế 3 chân chắc chắn, chân đèn sân khấu Soundking DA009 phù hợp cho nhiều hệ thống âm thanh chơi show, sự kiện sử dụng được đa dạng các loại đèn. Chân đèn DA009 còn được trang bị thêm 2 tay quay để người sử dụng có thể thoải mái tháo, lắp khi cần thiết, với chiều dài mỗi tay quay 1220 mm, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc lựa chọn đèn sân khấu cho bộ dàn của mình, cực kỳ tiện lợi cho các dàn âm thanh chơi show, sự kiện trình diễn. 

Sản phẩm được Minh Thanh Piano cập nhật mới cuối năm 2015 phục vụ quý khách hàng làm nghề, cho thuê các dàn âm thanh sử dụng, trang bị thêm khi khách hàng yêu cầu cung cấp dịch vụ ánh sáng đi kèm. Chân đèn thương hiệu Soundking chất lượng cao, giá thành hợp lý cạnh tranh. 

Tham khảo thêm: chân đèn sân khấu Soundking DA008 treo 4 cây đèn.

Thông số kỹ thuật chân đèn sân khấu Soundking DA009

Model : DA009
Tải trọng : Tối đa 60 Kg
Chất liệu : Nhôm sơn tĩnh điện
Chiều cao tối đa : 3250 mm
Chiều cao tối thiểu : 1450 mm
Trọng lượng : 6 Kg



Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Chân đèn sân khấu Soundking DA009
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Chân đèn sân khấu Soundking DA009
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký