Chân đèn sân khấu Soundking DA008

Liên hệ

Mô tả ngắn
Chân đèn sân khấu Soundking DA008 thiết kế chuyên dụng treo 4 cây đèn par led chắc chắn, dễ dàng cho các dàn âm thanh sân khấu quy mô vừa và nhỏ làm nghề.

Thông tin sản phẩm

Chân đèn sân khấu Soundking DA008 dòng sản phẩm chân treo đèn par led chiếu sáng sân khấu chuyên dụng, thiết kế gọn nhẹ có thể gấp lại dễ dàng khi di chuyển làm công trình, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng và hiệu quả cao nhất.

Sử dụng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện chắc chắn mang lại độ bền cao cho chân đèn sân khấu DA008, không bị trầy xước và rỉ sét như các loại chân đèn giá rẻ trên thị trường sau một thời gian sử dụng. 

Chân đèn sân khấu Soundking DA008 có thể thay đổi chiều cao tối đa lên đến hơn 3 mét, có thể sử dụng phù hợp và tiện lợi cho nhiều nhu cầu, kiểu sân khấu khác nhau. Thiết kế chắc chắn với khả năng chịu trọng lượng 50 Kg, người sử dụng có thể ứng dụng rất nhiều loại đèn đặt lên mà không lo lắng về vấn đề hư hỏng do quá nặng. 

Các dàn âm thanh đầu tư quy mô vừa và nhỏ để làm các sự kiện cho thuê: Đám cưới, tiệc giỗ, mừng sinh nhật... có thể đầu tư trang bị các loại chân đèn này mang lại hiệu quả rất ấn tượng cho ánh sáng sân khấu phục vụ khách hàng. 

Tham khảo thêm các sản phẩm: dây loa Soundking

Thông số kỹ thuật chân đèn sân khấu Soundking DA008

Model : DA008
Tải trọng : Tối đa 50 Kg
Chất liệu : Nhôm sơn tĩnh điện
Chiều cao tối đa : 3250 mm
Chiều cao tối thiểu : 1450 mm
Trọng lượng : 5 Kg

 


Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Chân đèn sân khấu Soundking DA008
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Chân đèn sân khấu Soundking DA008
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký