Cây chống loa Soundking DB023B

Liên hệ

Mô tả ngắn
Cây chống loa Soundking DB023B chống loa full lên loa sub như các dàn âm thanh thường sử dụng để tăng chiều cao cho loa full hoạt động tốt hơn trong các sự kiện

Thông tin sản phẩm

Cây chống loa Soundking DB023B sử dụng để chống loa full lên loa sub cực kỳ hiệu quả, dành cho những dàn âm thanh sử dụng một cặp loa full và một cặp loa sub, muốn tăng chiều cao cho các loai full hoạt động hiệu quả, phát âm thanh đi xa hơn tiện lợi nhất. 

Với các dàn âm thanh trình diễn, làm show khi chỉ sử dụng một cặp loa full đơn với chiều cao thùng loa hạn chế, dù đã đặt trên loa sub nhưng với các không gian chiều dài lớn, loa không thể phát đủ xa thì việc sử dụng các loại cây chống loa đặt loa full lên loa sub, tăng chiều cao cho loa cực kỳ hiệu quả. 

Sản phẩm cây chống loa Soundking DB023B của thương hiệu Soundking với chất liệu thép cứng cáp, cho phép chịu lực 50kg đáp ứng cho hầu hết các mẫu loa full đơn với kích cỡ khác nhau hiện nay trên thị trường. Có thể thay đổi chiều cao linh hoạt từ 0,8-1,34 mét giúp bạn ứng dụng cách tốt nhất cho hệ thống loa của mình.

Cây chống loa Soundking DB023B cần kết hợp với sản phẩm đĩa thép Soundking DC016 để bắt vào các loại loa sub làm đế cắm cho cây chống loa. 

Thông số kỹ thuật cây chống loa Soundking DB023B 

Model : DB023B
Tải trọng : 50 kg
Chất liệu : thép
Chiều cao tối đa : 1340 mm
Chiều cao tối thiểu : 800 mm
Trọng lượng : 1,5 kg

Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Cây chống loa Soundking DB023B
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Cây chống loa Soundking DB023B
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký