Ampli Soundking AT4800

Liên hệ

Mô tả ngắn
Ampli Soundking AT4800 là dòng ampli thế hệ mới với 4 kênh công suất riêng biệt của Soundking, phục vụ được nhiều hệ thống loa khác nhau trong dàn âm thanh của bạn.

Thông tin sản phẩm

Ampli Soundking AT4800 thiết kế 4 kênh công suất riêng biệt, phục vụ nhiều hệ thống loa khác nhau trogn dàn âm thanh của bạn. Trọng lượng nhẹ và hiệu suất hoạt động cao hơn với công nghệ ampli Class D giúp bạn dễ dàng di chuyển sản phẩm này. 

Power ampli Soundking AT4800 sử dụng công nghệ ampli class D hiện đại, mang đến hiệu suất hoạt động cao hơn và trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Đây là dòng sản phẩm ampli 4 kênh mới nhất của Soundking trong năm 2016 này sẽ là lựa chọn hiệu quả cho nhiều nhu cầu âm thanh của bạn. 

Ampli Soundking AT4800 ngoài thiết kế hiện đại còn được trang bị quạt tản nhiệt mạnh hơn, đảm bảo nhiệt độ ổn định cho ampli khi hoạt động trong thời gian dài. Hệ thống bảo vệ mới tránh các hiện tượng ngắn mạch, bảo vệ nhiệt... đáng tin cậy. Trọng lượng 9,5 kg tiện lợi, phù hợp cho các dàn âm thanh di chuyển thường xuyên. 

Sản phẩm ampli công suất Soundking AT4800 do Minh Thanh nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam, hàng chính hãng chất lượng cao, tầm giá hợp lý, cạnh tranh.


Đặt hàng
  • Tên sản phẩm: Ampli Soundking AT4800
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Ampli Soundking AT4800
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký