Ampli Soundking AGA2200

Liên hệ

Mô tả ngắn
Ampli công suất Soundking AGA2200 mạnh mẽ và hiện đại dành cho các dàn âm thanh quy mô vừa và lớn, cấp công suất mạnh mẽ cho loa hoạt động.

Thông tin sản phẩm

Ampli công suất Soundking AGA2200 phù hợp cho những dàn âm thanh trình diễn vừa và lớn, cung cấp công suất cho loa mạnh mẽ và hiệu suất cao, ổn định trong thời gian dài. Sản phẩm được sản xuất với những công nghệ mới nhất của nhãn hiệu Soundking. 

Dòng sản phẩm power ampli AGA-Series thiết kế đặc biệt với bộ khuếch đại công suất lớn, tăng cường âm thanh mạnh mẽ, ứng dụng hoàn hảo cho các nhu cầu âm thanh trình diễn chuyên nghiệp. Thiết kế mạch ampli Class H cao cấp giúp sản phẩm ampli AGA2200 cải thiện tối đa hiệu suất hoạt động. 

Thiết kế các sản phẩm ampli Soundking AGA-Series ngoại hình hiện đại, cùng các thành phần cấu tạo chất lượng cao như tụ điện Nichicom để hạn chế tối đa độ nhiễu và hoạt động với công suất cao, tiếng bass mạnh mẽ và âm treble rõ ràng. 

Sản phẩm ampli Soundking AGA2200 thiết kế mạch bảo vệ đáng tin cậy, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ nhiệt... và quạt làm mát thay đổi tốc độ theo tình trạng hoạt động, mang đến sự bảo vệ toàn diện cho ampli của bạn. 

Thông số kỹ thuật Ampli công suất Soundking AGA2200

Model : AGA2200
8 Ohm (power) : 780Wx2
4 Ohm (power) : 1150Wx2
8 Ohm (bridge) : 2200W
Tần số dao động của loa : (20Hz-20KHz)+0dB/-0.5dB
Nguồn : 220~240AC 50/60Hz
Kích thước (W x D x H) : 483 x 420 x 88 mm
Trọng lượng : 23 kg
 

MINH THANH PIANO là một trong những nhà cung cấp nhạc cụ lớn nhất và lâu đời tại Tp.HCM, với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và đa dạng sản phẩm như piano cơ, piano điện, keyboard, organ, guitar, trống, âm thanh, ánh sáng, phụ kiện.


Với bề dày trên 30 năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng

Nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền – Việt Thương Music

Sản phẩm còn nguyên kiện, mới 100%, bảo hành chính hãng

Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi đúng với nhà sản xuất

Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giảĐặt hàng
  • Tên sản phẩm: Ampli Soundking AGA2200
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Ampli Soundking AGA2200
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký