Ampli Soundking AD900

Liên hệ

Mô tả ngắn
Ampli công suất Soundking AD900 với thiết kế màn hình chạy mạch điện tử cho người sử dụng lựa chọn các chế độ trực tiếp trên màn hình thay vì các nút gạt như các dòng ampli trước đây.

Thông tin sản phẩm

Ampli Soundking AD900 là dòng ampli công suất thế hệ mới của thương hiệu Soundking, sử dụng mạch điện tử để tăng hiệu quả hoạt động cho ampli. Công suất 900W của dòng ampli này ứng dụng cho các dòng loa full đơn hiệu quả cao trong tầm giá tốt, hợp lí dành cho sản phẩm ampli có thương hiệu. 

Sản phẩm Power Ampli Soundking AD900 được Minh Thanh Piano nhập khẩu mới trong năm 2016 này để phục vụ cho các hệ thống loa vừa và nhỏ, sử dụng 1 cặp loa full đơn kích cỡ bất kỳ (2-4 tấc) rất tiện lợi. Đây là model ampli công suất thế hệ mới của thương hiệu Soundking, mang lại hiệu suất hoạt động cao và bền bỉ hơn rất nhiều so với các dòng ampli trước đây. 

Một điểm độc đáo trong cách thiết kế ampli Soundking AD900 đó là thiết kế màn hình phía trước hiển thị thông tin, cho phép người sử dụng lựa chọn các chế độ hoạt động của ampli: Stereo, Parallel, Bridge nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Thông số kỹ thuật ampli Soundking AD900:

Model

:

AD900

8 Ohm (power)

:

300Wx2

4 Ohm (power)

:

450Wx2

8 Ohm (bridge)

:

900W

Tần số dao động của loa

:

20Hz-20kHz ±0.5dB

Nguồn

:

AC230V/50Hz

Kích thước (W x D x H)

:

483x320x88 mm

Trọng lượng

:

16 Kg

MINH THANH PIANO là một trong những nhà cung cấp nhạc cụ lớn nhất và lâu đời tại Tp.HCM, với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và đa dạng sản phẩm như piano cơ, piano điện, keyboard, organ, guitar, trống, âm thanh, ánh sáng, phụ kiện.

Với bề dày trên 30 năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng

Nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền – Việt Thương Music

Sản phẩm còn nguyên kiện, mới 100%, bảo hành chính hãng

Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi đúng với nhà sản xuất

Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giảĐặt hàng
  • Tên sản phẩm: Ampli Soundking AD900
  • Giá bán: Liên hệ
Đặt mua
Trả góp
  • Tên sản phẩm: Ampli Soundking AD900
  • Giá bán: Liên hệ
Đăng ký